Các cách thực hiện đổi card sang tiền mặt trên Napthe365.com

611 Lượt xem

Để thực hiện đổi card sang tiền mặt trên Napthe365.com bạn có thể thực hiện theo ba cách chi tiết và vô cùng đơn giản

Dù bạn mới thực hiện đổi card lần đầu hay rất quen thuộc với hình thức đổi thẻ này thì khi thực hiện đổi thẻ cào trên website Napthe365.com có tất cả ba cách thực hiện đổi thẻ đơn giản sẽ được trình bày chi tiết và cụ thể nhất ngay sau đây. Từ đó bạn có thể dễ dàng áp dụng để có thể đổi thẻ nhanh chóng nhất.

Các cách thực hiện đổi card sang tiền mặt tại Napthe365.com

Để có thể thực hiện dịch vụ đổi thẻ trên trang Napthe365 việc đầu tiên là bạn hãy truy cập vào trang web theo đường dẫn https://napthe365.com và tạo cho mình một tài khoản để sử dụng lâu dài và thực hiện “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” với ba cách sau:

Cách 1: Dùng link đổi thẻ nhanh

Với cách này bạn không cần đăng nhập vào hệ thống của website cũng có thể thực hiện đổi card mà mình có được. Ngay sau khi bạn bấm vào “Đổi thẻ thành tiền nhanh” trên trang chủ hoặc truy cập theo đường dẫn https://napthe365.com/doi-the-thanh-tien-nhanh bạn sẽ dễ dàng đổi thẻ cào game, thẻ điện thoại mà mình muốn. Tại đây bạn cần điền email đăng ký tài khoản, mã thẻ, số seri hay số serial của thẻ và chọn nhà cung cấp như Viettel, Vinaphone, FPT Gate…Cuối cùng bạn chỉ bấm “Đổi thẻ sang tiền”. Lập tức bạn đã thực hiện đổi card sang tiền mặt thành công và nhanh chóng trên Napthe365.com.

Cách này có ưu điểm là bạn có có thể cho bất kỳ ai mượn tài khoản đăng ký của bạn không cần đăng nhập mà cũng có thể thực hiện đổi card dễ dàng.

>>>Một thông tin tuyệt vời cho bất kể thuê bao sử dụng mạng Vinaphone hoàn toàn có thể nạp card Vinaphone và sẽ có thao tác tuyệt vời nhất chính là tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-online-1303.html. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng song bên cạnh đổi thẻ để cung cấp cho thuê bao có một tài khoản dồi dào.

doi-card-sang-tien-mat

Các cách thực hiện đổi card sang tiền mặt trên Napthe365.com

Cách 2: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Với cách này bạn cần thực hiện đăng nhập mới có thể thực hiện đổi card. Tại “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” ngay trên trang chủ bạn cần thực hiện chọn biểu tượng nhà phát hành thẻ game hay nhà cung cấp card điện thoại trước rồi cũng điền đầy đủ thông tin về mã thẻ như với cách 1 là số seri và mã thẻ ( mã được in sau lớp tráng bạc) và bấm “Đổi thẻ thành tiền”.

>>>Ngoài đổi thẻ ra thì quý khách hàng có nghĩ mua thẻ viettel online là một các bước tiến hành lấy luôn lúc này mà bất kể thuê bao nên dùng luôn và ngay làm cho mọi thứ đơn giản hơn bao giờ hết. Khi đó với https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html bạn sẽ thực hiện thật nhanh!

Cách 3: Tích hợp đổi card sang tiền mặt

Cách này được áp dụng cho khi bạn có trang web cần thực hiện thanh toán bằng card điện thoại, card game. Bạn sẽ được tích hợp một kênh thanh toán hoàn toàn tự động, nhanh chóng thay cho mình thức đổi thẻ cào thủ công. Với cách tích hợp này thì các thẻ cào sẽ được quy đổi sang tiền đơn giản từ đó khách hàng của bạn dễ dàng mua được món hàng của bạn mà không mất thời gian phải chờ đợi. Để được tích hợp đổi card sang tiền mặt tự động miễn phí bạn chỉ cần gọi điện thoại trực tiếp theo số Hotline:

02466.875.002 - 0982.929.310

doi-card-sang-tien-mat-1

Khi đã trở thành một đối tác thanh toán và có một kênh tích hợp API riêng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái thời gian làm những gì mà bản thân muốn vì Napthe365 chắc chắn sẽ luôn là đối tác thanh toán hộ tin cậy, nhanh chóng!

Với cách đổi card 1 và 2 thì sau khi đổi card thành công bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình bất cứ lúc nào. Với cách 3 thì các đối tác sẽ được đối soát và thanh toán theo từng kênh như kênh tích hợp 1 ngày, kênh 7 ngày, kênh 15 ngày, kênh 30 và có những chính sách riêng.

Qua những cách đổi card sang tiền mặt trên Napthe365.com, hy vọng bạn dễ dàng thực hiện theo một cách riêng hay kết hợp tùy theo từng điều kiện cụ thể!