Cách đăng kí dịch vụ My Avatar Vinaphone ưu đãi nhất

329 Lượt xem

    Bạn có muốn bất cứ khi nào bạn thực hiện cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi từ thuê bao khác mà màn hình điện thoại xuất hiện chân dung của bạn hay không?   Đăng ký dịch vụ My Avatar Vinaphone ngay lập tức nếu thuê bao muốn Avatar (avatar) đẹp nhất, bắt mắt nhất.   Dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí, do đó bạn hãy nhanh tay đăng kí và sử dụng ngay nhé!

   dịch vụ My Avatar Vinaphone là một dịch vụ tiện ích mang các chức năng chuyên biệt tương tự như các dịch vụ tiện ích khác của Vinaphone.   Gói dịch vụ này áp dụng cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau do đó bạn hoaanf toàn có thể yên tâm đăng kí và sử dụng dịch vụ.

Khi có nhu cầu mua the cao vinaphone đê thoải mái sử dụng các dịch vụ nhà mạng, bạn có thể tham khảo tại đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-menh-gia-khi-mua-the-cao-vinaphone-8372.html

Đăng ký dịch vụ My Avatar Vinaphone nhận ưu đãi lớn nhất

    My Avatar là một dịch vụ tiện ích mới do Vinaphone triển khai trong thời gian gần đây.   Đây là ứng dụng cho phép khách hàng cài đặt Avatar cho số điện thoại trong danh bạ của mình.   Cụ thể hơn, Avatar này sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn bất cứ khi nào  bạn thực hiện các cuộc đi hay nhận cuộc gọi.

dang-ky-dich-vu-my-avartar-vinaphone

dịch vụ My Avatar Vinaphone

- Thời gian triển khai: Khách hàng có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ My Avatar Vinaphone bắt đầu từ ngày 29/8/2016.

- Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho khách hàng Vinaphone trên toàn quốc.

- Đối tượng được đăng kí sử dụng gói cước:  thuê bao trả trước và thuê bao trả sau mạng vinaphone

- Phí sử dụng dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí.

- Điều kiện sử dụng: thuê bao phải đăng kí gói cước 3G vinaphone hoặc nằm trong vùng  phủ sóng 3G

Hướng dẫn cách đăng kí dịch vụ My Avatar Vinaphone

Đăng kí thành công dịch vụ My Avatar, khách hàng có thể thoải mái tạo ra Avatar độc đáo, đẹp, kỳ lạ, và tất nhiên nó phải nằm trong danh sách ảnh từ điện thoại của bạn.   

Chia sẻ đến bạn địa chỉ nạp thẻ cào mạng mobifone chiết khấu cực khủng tại https://muathe24h.vn/tin-tuc/huong-dan-cac-cach-nap-the-cao-mang-mobifone-8353.html

 - Để đăng ký và cài đặt dịch vụ My Avatar Vinaphone, khách hàng cần:

+ Chọn cài đặt Avatar "tự tạo" để tải hình ảnh yêu thích của mình từ các nguồn  ảnh trong điện thoại của bạn.

Sau đó, khách hàng chọn Avatar để cài đặt tương ứng với từng số điện thoại / nhóm điện thoại hoặc cho tất cả các số điện thoại (một bức ảnh có thể được cài đặt cho nhiều hoặc cả danh bạ điện thoại).

- Để cài đặt nhanh Avatar theo hai bước trên bạn có thể lựa chọn một trong hai cách như sau:

+ cách 1: Cài đặt dịch vụ My Avatar Vinaphone qua ứng dụng

Khách hàng truy cập vào ứng dụng và sau đó làm theo trình tự: Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng kí ⇒   Chọn Cài đặt Avatar trên trình đơn   ⇒   Chọn Tự động tạo   ⇒   Nhấn chọn Tải ảnh lên  ⇒   Chọn ảnh từ bộ nhớ ảnh   ⇒   Nhấn OK để hoàn tất quá trình cài đặt.

+ cách 2: cài dịch vụ My Avatar Vinaphone thông qua Website / Wapsite:

dich-vu-my-avartar-vinaphone

dịch vụ My Avatar Vinaphone

Thuê bao nhanh chóng truy cập website / wapsite www.my-avatar.vn   ⇒   Cài đặt trên thanh trình đơn Ảnh   ⇒   Chọn Tự động tạo   ⇒   Nhấn chọn Ảnh tải lên   ⇒   Chọn ảnh từ lưu trữ hình ảnh, và sau đó nhấn OK  để hoàn tất quá trình đăng kí nhé.

Mua thẻ mobifone online giá rẻ ở đâu? Câu trả lời có tại link sau: https://muathe123.vn/mua-the/mua-the-mobifone-online-8424.html

Những điều cần lưu ý khi thực hiện cài đặt dịch vụ My Avatar Vinaphone

- Sau khi chọn ảnh và cài đặt Avatar, khách hàng muốn xem trước nội dung Avatar họ đã cài đặt sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại thì chỉ cần : Nhấp vào Xem Demo.

- Nếu bạn muốn xem lại "lịch sử hoạt động": Khách hàng truy cập ứng dụng   ⇒   Thực hiện chọn "Lịch sử Hoạt động" trong thanh menu để xem lại  lịch sử xem và cài đặt Avatar: Tên của Avatar,...

   Với những thông tin được cung cấp trên hy vọng bạn có thể cài đặt và sử dụng dịch vụ My Avatar Vinaphone  hiệu quả nhất! Nếu bạn có thắc mắc,  thì hãy nhanh chóng liên hệ tới đường dây nóng hoặc hotline để sử dụng dịch vụ nhanh nhất.