Cách đơn giản nhất kích hoạt sim 3G Vietnamobile cực nhanh

538 Lượt xem

Cách đơn giản nhất kích hoạt sim 3G Vietnamobile cực nhanh giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ của sim sau khi mua mới sử dụng lần đầu tiên. Bước thực hiện rất đơn giản chỉ mất vài giây mà bạn hãy xem chi tiết dưới đây.

  • Khách hàng có nhu cầu mua thẻ gate và nạp vào tài khoản game của mình để sử dụng cho nhu cầu nâng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí bạn xem ngay tại đây

Bước thực hiện kích hoạt sim 3G Vietnamobile đơn giản chỉ cần lắp sim vào điện thoại và thao tác. Bình thường, khi bạn mua sim data Vietnamobile sẽ được cửa hàng kích hoạt sẵn nhưng có trường hợp sim chưa được kích hoạt thì bạn sẽ phải tự thực hiện.

Khi sử dụng thuê bao Vietnamobile, mách bạn cách sử dụng sim Vietnamobile không bị trừ tiền oan 

cach-kich-hoat-sim-3g-vietnamobile

Hướng dẫn kích hoạt sim 3G Vietnamobile

Bạn chỉ cần thực hiện một cuộc gọi tới tổng đài quy định của nhà mạng là sẽ được kích hoạt giúp mà không cần phải thêm thao tác nào. Kích hoạt sim 3G Vietnamobile, bạn lắp sim vào máy và gọi tới tổng đài 188 của Vietnamobile rồi làm theo hướng dẫn. Lúc này, hệ tống sẽ tự động kích hoạt và có thể sử dụng bình thường.

Sau khi kích hoạt sim 3G Vietnamobile thành công, bạn đã có thể chọn đăng ký gói cước 3G của nhà mạng và sử dụng ngay lập tức.Có nhiều gói cước 3G dành cho sim data để người dùng đăng ký sử dụng vừa với mong muốn cước phí và data sử dụng của gói.

Danh sách các gói cước 3G Vietnamobile cho sim data được nhiều người dùng nhất

Những gói data dành riêng cho sim Dcom theo tháng sẽ được thông tin chi tiết dưới đây gồm: tên gói, giá cước, dung lượng miễn phí, thời hạn sử dụng cùng cú pháp đăng ký để người dùng dễ dàng thao tác và lựa chọn. Gói cước từ giá rẻ chỉ 20.000đ tới 100.000đ với ưu đãi data khủng nhất sử dụng trong 30 ngày cho phép người dùng chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng tương ứng của mình và lựa chọn.

Các gói Giá cước Dung lượng miễn phí Thời hạn sử dụng Cú pháp đăng ký
USB 20 20.000đ 1 GB 30 ngày DK USB20 gửi 345
USB 50 50.000đ 5 GB 30 ngày DK USB50 gửi 345
USB 100 100.000đ 10 GB 30 ngày DK USB100 gửi 345

Cách đơn giản nhất kích hoạt sim 3G Vietnamobile cực nhanh dưới đây khiến bạn không còn lo ngại khi sim của mình mới mua không được kích hoạt sẵn ở cửa hàng. Cách kích hoạt đơn giản vô cùng ở trên mà bạn có thể thực hiện ngay để kích hoạt sim và có thể sử dụng ngay lập tức.