Cách đơn giản nhất nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel

311 Lượt xem

Cách đơn giản nhất nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel sau đây là tiện ích để bạn có thể tiến hành nạp tiền cho thuê bao của người thân, bạn bè mình khi cần thiết đấy.

Bạn có thể nạp tiền cho con cái, bố mẹ già hay đơn giản chỉ cho bạn bè của mình với cách nạp tiền đơn giản nhất cho thuê bao khác mạng Viettel cực tiện ích tuyệt vời. Bạn sẽ trực tiếp nạp cho thuê bao khác không qua trung gian bằng cú pháp theo quy định của nhà mạng ngay trên bàn phím điện thoại.

>> Nhận ưu đãi cực lớn khi mua thẻ Megacard tại đây https://banthe24h.vn/tin-tuc/megacard-la-gi-mua-the-megacard-online-8487.html​

cach-nap-tien-cho-thue-bao-khac-cua-viettel

Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel

Viettel triển khai cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel bằng thao tác USSD trên điện thoại của người dùng. Bạn thao tác trên bàn phím bấm cú pháp sau đây để nạp tiền cho thuê bao khác:

*136*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK

Ví dụ: Nếu bạn muốn nạp tiền Viettel cho thuê bao: 0986123456 với mã thẻ là 2039539495484 sẽ thao tác bấm như sau: *136*0986123456*2039539495484#OK

Lưu ý: Dù là bạn nạp tiền cho thuê bao khác, thuê bao đó không trực tiếp nạp tiền cho thuê bao của mình thì nếu nạp tiền vào thời gian khuyến mãi, thuê bao nhận vẫn nhận được đầy đủ ưu đãi từ chương trình khuyến mãi theo quy định cua nhà mạng như cách nạp thẻ cào giấy hay mua thẻ điện thoại online https://banthe247.com/mua-ma-the như thông thường đấy.

Những lưu ý khi nạp tiền Viettel cho thuê bao khác

Bạn cần lưu ý những điều sau để quá trình nạp tiền Viettel cho thuê bao khác được thuận tiện, dễ dàng hơn nhé.

- Đối tượng sử dụng dịch vụ:

+ Thuê bao nạp thẻ cho thuê bao khác: Tất cả thuê bao Viettel hoạt động 2 chiều đều có thể thực hiện điều này.

+ Thuê bao nhận: Thuê bao Viettel trả trước bị chặn 1 chiều, 2 chiều nhưng trong thời gian giữ số hay thuê bao đang hoạt động cũng đều có thể nhận được tiền do thuê bao khác nạp cho mình.

- Cước phí mà thuê bao nạp thẻ chịu là: 1000đ/lần khi nạp thẻ thành công.

- Không giới hạn số lượng và mệnh giá cho thuê bap nạp – nhận.

>>Học nhanh cách nạp tiền viettel tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-nap-tien-viettel-1254.html

cach-nap-tien-cho-thue-bao-khac-cua-viettel

Bạn cần nắm được những lưu ý này để có thể thực hiện thành công nạp thẻ cho thuê bao khác ngay từ lần đầu tiên nhé. Đây là tiện ích tuyệt vời mà các thuê bao có thể thể hiện sự quan tâm với nhau trong cuộc sống cũng như trong quá trình sử dụng thuê bao, chia sẻ niềm vui, chia sẻ nụ cười.

Cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel đơn giản nhất này rất dễ thao tác thực hiện, không tốn kém mà bạn đừng bỏ lỡ để thể hiện sự quan tâm cho người thân bạn bè khi cần đến nhé.