Cách hủy dịch vụ super sim của Mobifone

644 Lượt xem

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ Super Sim của Mobifone nhanh chóng chỉ bằng 1 cú pháp cực kỳ đơn giản.

Hiện nay có không ít các thuê bao Mobifone đang cảm thấy rất phiền phức khi nhận được những tin nhắn quảng cáo của nhà mạng gửi về hàng ngày. Thực chất đây là 1 dịch vụ quảng cáo tiện ích Liveinfone được Mobifone cung cấp, đã tích hợp sẵn trên các sim di động. Không giống như các dịch vụ khác như dịch vụ 3G thì người dùng sẽ có thể chủ động chọn lựa trước khi đăng ký thì với dịch vụ Super Sim của Mobifone, người dùng sẽ không biết rằng dịch vụ này đã được đăng ký tích hợp sẵn vào sim nên không thể chủ động nhận hay không nhận các tin quảng cáo, chính điều này làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi tin nhắn gửi về máy hàng ngày.

Vậy cách hủy dịch vụ Super Sim Mobifone thế nào để bạn luôn cảm thấy thoải mái hơn? Rất đơn giản, chỉ với một tin nhắn đơn giản trên điện thoại là bạn sẽ hủy dịch vụ Super Sim Mobifone thành công. Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách hủy Super Sim Mobifone.

>> Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách nạp tiền thuê bao trả sau mobifone để bổ sung tiền cho dế yêu của mình.

huy-dich-vu-super-sim-mobifone

Cách hủy dịch vụ Super Sim của Mobifone nhanh chóng, đơn giản

Thông tin về dịch vụ Super Sim của Mobifone

Không giống như dịch vụ 3G mobifone, Super Sim là một loại Sim của thuê bao Mobifone có dung lượng bộ nhớ rất lớn, được tích hợp sẵn rất nhiều tiện ích khác nhau trong sim để người dùng dễ dàng sử dụng luôn mà không cần phải thao tác soạn tin nhắn đăng ký nào nữa.

Các dịch vụ tiện ích trong Super Sim gồm có: Kết quả xổ số, kết quả bóng đá, các thông tin giải trí, các bí quyết, giá cả thị trường, thông tin chứng khoán, dự báo thời tiết…. hàng ngày cùng nhiều dịch vụ khác.

Các thông tin của dịch vụ tra cứu, phí dịch vụ: 1.000đ/ tra cứu.

Các dịch vụ nhận nội dung định kỳ hàng ngày có phí là: 1.000đ/ ngày.

>>  Các thuê bao cũng có thể tham khảo thêm cách  nạp tiền điện thoại bằng internet banking vietcombank đển nạp tiền nhanh chóng cho dế yêu của mình.

Cách hủy dịch vụ Super Sim của Mobifone

Sau một thời gian sử dụng, có thể bạn sẽ cảm thấy dịch vụ super Sim có nhiều phiền phức hơn là ích lợi. Do đó bạn hoàn toàn có thể hủy dịch vụ này chỉ bằng cú pháp vô cùng đơn giản. Ngoài ra, bạn còn có thể hủy luôn cả dịch vụ gửi tin nhắn gây sáng màn hình thông một cách vô cùng dễ dàng. Cú pháp để hủy dịch vụ super sim Mobifone như sau: HUY gửi đến 9222

Sau khi gửi tin nhắn thành công đến 9222, hệ thống sẽ tự động tắt dịch vụ Super Sim cho thuê bao của bạn. Bạn cũng có thể thao tác trên điện thoại bằng cách: Vào menu -> Super Sim -> Liveinfo -> Chọn tiếp Bật/ Tắt dịch vụ -> Tắt dịch vụ.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã nắm rõ cách hủy dịch vụ Super Sim của Mobifone đơn giản rồi đúng không nào. Hãy nhanh chóng hủy Super Sim để không còn cảm thấy phiền toái, khó chịu mỗi lần dịch vụ gửi tin nhắn về máy bạn nữa. Hơn thế nữa, bạn còn tiết kiệm được chi phí để sử dụng thêm các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng Mobifone. Chúc các bạn thành công.