Chi tiết cách hủy gói MIMAX4G Viettel trọn gói 90k/tháng

274 Lượt xem

Gói cước MIMAX4G Viettel là gói 4G trọn gói giá rẻ duy nhất hiện nay của nhà mạng với cước 90.000đ/tháng có cách hủy qua SMS đơn giản gửi tổng đài 191.

Tuy nhiên, đây là gói 4G Viettel theo tháng giá rẻ, ưu đãi tới 3GB data miễn phí tốc độ cao và không giới hạn truy cập mạng phù hợp với mọi nhu cầu người dùng, có cước phí chỉ cao hơn gói 3G trọn gói một chút. Vậy khi nào bạn nên hủy gói cước này khi đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình. Sau đây là câu trả lời dành cho bạn. 

huy-mimax4g-viettel

Hướng dẫn cách hủy gói cước MIMAX 4G Viettel

Gói cước MIMAX4G Viettel có thời hạn sử dụng trong 30 ngày, có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ nếu thuê bao có tài khoản chính đủ trừ cước khi đã nạp tiền Viettel online tại  https://banthe247.com mà không cần phải đăng ký lại. Muốn tắt tính năng gia hạn và hủy gói, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn gửi tổng đài 191 và nhắn tin xác nhận hủy gói là xong. Các bước hủy gói MIMAX4G Viettel trọn gói này như sau:

Bước 1: Để hủy gói cước MIMAX4G Viettel, bạn soạn tin nhắn như sau:

HUY gửi 191

Bước 2: Tin nhắn hủy gửi thành công, tổng đài Viettel sẽ gửi SMS phản hồi để bạn xác nhận yêu cầu hủy của mình. Lúc này, bạn soạn tin nhắn như sau: 

Y gửi 191

Khi soạn 2 tin nhắn gửi thành công là bạn đã hủy gói cước 4G này cho thuê bao của mình. Lưu ý, cước phí 4G mặc định của Viettel khá cao. 

Hủy gói cước MIMAX4G Viettel khi nào là hợp lý nhất?

– Khi đã sử dụng hết 3GB data tốc độ cao, bạn có thể hủy gói. Cách kiểm tra dung lượng data còn lại của gói như sau: KTTK gửi 191.

– Khi gói MIMAX4G Viettel sắp hết thời gian sử dụng (30 ngày).

Tìm hiểu thêm về cách mua thẻ cào online ngay tại : https://banthe247.com/mua-ma-the

huy-mimax4g-viettel

Hướng dẫn đăng ký 4G Viettel cho thuê bao di động

Nếu bạn muốn đăng ký lại gói MIMAX4G Viettel để sử dụng cho thuê bao của mình được tiết kiệm cước phí hàng tháng, bạn soạn tin nhắn như sau: MIMAX4G 0988246777 gửi 9123 thành công là bạn đã đăng ký sử dụng lại gói cước cho thuê bao của mình.

Như vậy là bạn không còn lo ngại bị trừ cước khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Trên đây là tất cả những thông tin dành cho bạn. Hy vọng chi tiết cách hủy gói MIMAX4G Viettel trọn gói 90k/tháng sẽ giúp bạn sử dụng gói cước tốt hơn, chủ động hơn trong quá trình đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình, thoải mái truy cập mạng ngay trên di động.