Chưa bao giờ đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt dễ đến thế!

349 Lượt xem

Đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt dễ dàng sẽ giúp bạn nhanh chóng gia tăng và bổ sung tiền vào tài khoản cá nhân

Vì sao cần đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt?

Có bao giờ bạn nghĩ rằng một loại thẻ mà mình đã mua nhưng lại bị nhầm hay không sử dụng đến hoàn toàn có thể đổi lại được không? Bạn có thể đem ra đại lý để đổi lại hoặc có thể tự mình đổi thành tiền mặt. Thông thường nếu bạn mang ra đại lý thì mức chiết khấu thường cao mà khá bất tiện nhất là những lúc bạn phải đi công tác xa mà không gần một đại lý hay cửa hàng nào cả.

doi-card-dien-thoai-thanh-tien2

Chưa bao giờ đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt dễ đến thế!

Lúc này một website đổi thẻ điện thoại như DOITHE66.COM ra đời sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn nhanh chóng và chưa bao giờ dễ dàng hơn, bạn chỉ cần vài cú click chuột hay vài thao tác là tiền sẽ về tài khoản của bạn.

Hơn nữa thẻ điện thoại bạn bạn có thể mua rất dễ dàng, khi cần phải thanh toán một sản phẩm cần dùng thẻ điện thoại bạn hoàn toàn có thể dự trữ và mua về để có thể dùng bấy kỳ khi nào mình muốn.

Các bước đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt:

Để có thể quy đổi thẻ điện thoại của bạn thành tiền mặt một cách dễ dàng nhất bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào https://doithe66.com và tạo cho mình một tài khoản miễn phí. Lưu ý là bạn cần phải tạo một tài khoản với một email có thể sử dụng được thì mới kích hoạt tài khoản thành công nhé.

>>>Một cách làm bổ sung cho các gói cước ưu đãi theo cách làm mới nhất để quý khách hoàn toàn có thể sử dụng gần như tất cả các dịch vụ tốt nhất nhất từ đó nạp tiền Mobifone trực tuyến nhanh. Bạn hãy tiến hành https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html 

Bước 2: Bạn vào trang chủ và tìm đến ô ĐỔI THẺ CÀO THÀNH TIỀN MẶT sẽ có ĐỔI THẺ THÀNH TIỀN NHANH như thế này:

doi-the-dien-thoai-thanh-tien-mat

Bạn chỉ cần click vào và điền đầy đủ thông tin vào mục sau:

Email: là email mà bạn đăng ký tài khoản

NHÀ CUNG CẤP: chọn nhà cung cấp thẻ mà bạn cần đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt.

Sau đó bạn chỉ cần điền chính xác và đầy đủ vào MÃ THẺ và SỐ SERIAL.

doi-the-dien-thoai-thanh-tien-mat2

Cuối cùng bạn chỉ cần ĐỔI THẺ SANG TIỀN là quá trình đổi thẻ điện thoại đã diễn ra thành công rồi đó ạ.

Với thao tác đổi thẻ thành tiền nhanh thì bạn không cần đăng nhập vào website mà có thể dễ dàng thực hiện và ai cũng có thể sử dụng tài khoản của bạn để đổi thẻ điện thoại cho bạn.

Còn khi bạn cần rút tiền về tài khoản của mình, lúc này bạn cần đăng nhập để thực hiện một số thao tác cơ bản như cập nhật tài khoản ngân hàng và tạo lệnh rồi chờ tiền về tài khoản của mình. Khi bạn cần rút tiền mặt thì chỉ cần ra một cây ATM nào gần nhất.

Như vậy với các bước đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt trên bạn có thể thực hiện đổi thẻ dễ dàng, nhanh chóng và chưa bao giờ dễ dàng đến thế phải không?