Cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel tiện ích miễn phí

339 Lượt xem

Cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel triển khai giúp các thuê bao tra cứu khuyến mãi cho thuê bao, kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao Viettel đang sử dụng. Đây là tiện ích mà bạn không thể bỏ qua giúp sử dụng thuê bao thuận tiện hơn.

Cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel là cú pháp đa năng nếu biết cách sử dụng sẽ đem lại nhiều tiện ích sử dụng cho bạn. Với cú pháp này, bạn có thể không cần chăm chú theo dõi khuyến mãi mà có khi cần hãy thao tác cú pháp *098# trên bàn phím sẽ trả về trên màn hình điện thoại thông tin đầy đủ về tài khoản và các chương trình khuyến mãi đang triển khai mà thuê bao được tham gia.

cu-phap-098-viettel

Cú pháp *098# mạng Viettel là gì?

*098# Viettel là một cú pháp tra cứu đa chức năng do nhà mạng triển khai cho các thuê bao nhằm mang lại 1 cú pháp chung nhất sử dụng đa chức năng cho thuê bao thuận tiện thao tác hơn. Cùng check in những chức năng của cú pháp *098# Viettel bao gồm:

+ Tra cứu mọi thông tin, chương trình khuyến mãi lớn nhỏ như: gọi thoại, data, SMS,… dành cho thuê bao của bạn bất cứ thời điểm nào. Sau đó nếu muốn đăng ký tham gia khuyến mãi nào, bạn địa chỉ mua thẻ cào nhanh chóng nạp đầy cho thuê bao và đăng ký nhé.

+ Kiểm tra thông tin tài khoản thuê bao đang sử dụng còn bao nhiều tiền chính xác và chi tiết nhất.

+ Thông tin hướng dẫn cách đăng ký hoặc hủy các dịch vụ Viettel một cách dễ dàng.

Cách sử dụng cú pháp tra cứu *098# Viettel

+ Cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel triển khai từ ngày 28/7/2018 cho phép người dùng tra cứu nhanh, tiện lợi nhất với cú pháp đơn giản, dễ nhớ.

+ Cú pháp *098# Viettel sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thao tác thoải mái mà không mất đồng cước nào. Đây là cú pháp tổng hợp thay cho các cú pháp đơn lẻ trước đó như KM gửi 266 hoặc *191#OK,…

cu-phap-098-viettel

+ Cách sử dụng cú pháp *098# Viettel vô cùng đơn giản. Bạn sẽ sử dụng cú pháp *098# Viettel  tuần tự như sau:

Bước 1: Bấm: *098# và nhấn OK (tức là phím GỌI) ngay trên bàn phím sẽ hiện ra các lựa chọn tra cứu  khác nhau để thuê bao chọn. Nếu lần đầu thực hiện cú pháp sẽ có 1 lời chào trước khi bắt đầu sử dụng.

Bước 2: Bạn sẽ chọn ‘Phím số” tùy vào nhu cầu sử dụng/ nhu cầu tra cứu và nhập bằng cách nhập số tương ứng ⇒ bấm OK/ trả lời.

Ví dụ: Nếu muốn tra cứu thông tin các chương trình khuyến mãi gọi thoại/SMS hoặc data, bạn bấm nhập số “2” ⇒ OK sẽ hiện ra các chương trình khuyến mãi mà thuê bao được ưu đãi đăng ký.

Lưu ý khi sử dụng cú pháp *098# Viettel

Thao tác kiểm tra cú pháp *098# Viettel hoàn toàn miễn phí áp dụng cho tất cả mọi thuê bao trả trước và trả sau của Viettel đang hoạt động. Vì tin khuyến mãi thường xuyên cập nhật mới nên bạn cần kiểm tra để có thể đăng ký gói cước mà mình được hưởng. Bên cạnh đó, để chắc chắn, các thuê bao có thể gọi lên tổng đài Viettel 198 để được xác nhận gói khuyến mãi một lần nữa.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# Viettel để bạn sử dụng và thao tác khi muốn biết và thao tác ngay.