Cùng gói cước MI5D của Viettel nhận 500MB data 4G

517 Lượt xem

Gói cước MI5D của Viettel là gói cước vô cùng ưu đãi, chỉ với 5000vnđ/ngày là bạn sẽ được nhận về tài khoản của mình 500MB dung lượng data 4G để truy cập mạng internet tốc độ cao trong thời gian 24h.

Cú pháp đăng ký nhanh chóng gói cước MI5D của Viettel

Với ưu đãi về dung lượng và vấn đề cước phí đăng ký theo ngày, gói cước MI5D thật sự vô cùng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập công nghệ mạng 4G trong thời gian ngắn. Hoặc đơn giản chỉ là hỗ trợ bạn kết nối Internet cho điện thoại di động tại thời điểm không bắt được sóng wifi.

Mời bạn tham khảo cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng tiện lợi với nhiều chiết khấu hấp dẫn.

Tên gói

Cú pháp

Data 4G

Cước phí

MI5D

MI5D gửi 191

500MB

5.000đ/ngày

Để có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MI5D của Viettel này, quý khách hàng hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

MI5D gửi 191

goi-cuoc-MI5D-cua-viettel

gói cước MI5D của Viettel

Trong đó:

  • MI5D: là tên gói cước bạn muốn đăng ký.
  • 191: là đầu số hệ thống tiếp nhận đăng ký gói cước.

Để được là khách hàng may mắn sở hữu gói cước MI5D, quý khách hàng phải là thuê bao di động hòa mạng trả trước kích hoạt từ ngày 22/11/2017 và thuộc danh sách nằm trong khuyến mãi của nhà mạng viễn thông Viettel.

Dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone online tại muathe24h.vn đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí với chiết khấu hấp dẫn

Những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MI5D của Viettel

Đồng hành cùng gói cước MI5D, bạn sẽ là thuê bao điện thoại di động nhận dung lượng data tốc độ cao truy cập mạng miễn phí lên đến ưu đãi 500MB data.

Khi sử dụng hết dung lượng data 500MB miễn phí trong ngày, thì tổng đài Viettel sẽ tự động ngắt kết nối truy cập công nghệ mạng 3G/4G, nếu bạn vẫn có nhu cầu lướt web, điều này giúp bạn không bị phát sinh cước phí ngoài gói.

Để kiểm tra dung lượng data tốc độ cao 4G, giúp bạn quản lý tốt tài khoản của mình thì hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp:

KTTK gửi 191 

Những thông tin mới nhất về gói cước MI5D của Viettel

Đây là gói cước MI5D 4G Viettel 1 ngày với thời gian sử dụng 24h kể từ thời điểm bạn đăng ký thành công.

goi-cuoc-MI5D-cua-viettel

gói cước MI5D của Viettel

Để đăng ký thành công gói cước này, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra 5.000đ tiền cước phí.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ sử dụng chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Nếu muốn sử dụng gói cước này, thì bạn hãy nạp tiền đầy đủ đúng hạn nhé.

Nếu muốn hủy gói cước MI5D để có cơ hội trải nghiệm một gói cước ưu đãi khác, quý khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY gửi 191 

Muốn nắm rõ hơn thông tin về gói cước MI5D của Viettel khách hàng có thể chủ động liên hệ đến hệ thống tổng đài 198 để biết thêm chi tiết. Trân trọng cảm ơn! 

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng mua thẻ garena một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất