Đăng kí nhanh chóng gói DK50K Viettel nhận ngay ưu đãi lớn nhất

276 Lượt xem

    Viettel vẫn là nhà mạng đầu tiên triển khai chương trình khuyến mãi cho khách hàng cá nhân. Với những chương trình khuyến mại này bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn về gọi thoại và tin nhắn. Trong số các chương trình khuyến mại của viettel không thể không nhắc tới gói DK50K Viettel  cực kì ưu đãi. Để sử dụng gói cước này bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin cung cấp dưới đây nhé!

·         Xem thêm tin tức mua thẻ tại: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-thegioididong-mua-the-cao-chiet-khau-cao-273.html

Với 50.000 đồng nếu bạn thực hiện cuộc gọi thoại thông thường, tài khoản của bạn sẽ sớm hết giờ đây chỉ cần với 50.000đ bạn sẽ có cơ hội nhận ngay tới 500 phút gọi thoại được thoải mái sử dụng trong 30 ngày hoàn toàn miễn phí và cực kỳ tiết kiệm. Vậy làm thế nào để sử dụng gói cước này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Những thông tin chi tiết cần biết về gói DK50K Viettel

goi-DK50K-Viettel

gói DK50K Viettel 

  • Tên gói: DK50K
  • Phí: 50.000 VND
  • Chu kì dùng: 30 ngày
  • Gia hạn: Tự động (sau 30 ngày)

Đối tượng tham gia: thuê bao di động Viettel đang hoạt động, tài khoản chính đủ để đăng kí tham gia và sử dụng gói cước và đặc biệt nhận được tin nhắn mời tham gia đăng kí và sử dụng gói cước từ nhà mạng.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 197.

·         Bạn có thể mua thêm thẻ tại: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-cach-giup-ban-mua-the-cao-272.html​

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói DK50K Viettel

Để sử dụng gói cước này bạn cần nhanh chóng soạn tin:  DK50K gửi 109.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, các lệ phí trước bạ sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao, và hệ thống sẽ gửi tin nhắn đăng ký gói DK50K thành công tới thuê bao của bạn

Lưu ý khi đăng kí sử dụng gói DK50K Viettel: Gói DK50K  có tính năng tự động gia hạn nên bạn không cần thực hiện đăng kí nhiều lần. Chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tài khoản là hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước thành công cho thuê bao của bạn.

Những ưu đãi nhận được từ gói DK50K Viettel

goi-DK50K-Viettel

gói DK50K Viettel 

- Khi gói DK50K Viettel được đăng ký thành công, thuê bao Viettel sẽ nhận được 500 phút gọi thoại nội mạng

- Khi dùng hết 500 phút  thoại miễn phí hệ thống sẽ tiến hành thu cước phí theo quy định của nhà mạng

- 500 phút gọi thoại có thời hạn 30 ngày (từ ngay đăng ký thành công), các thuê bao có thể được gia hạn gói DK50K nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói cước.

Chúc bạn có thể thực hiện đăng kí gói DK50K Viettel  thành công thông qua bài viết này đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận được thật nhiều những thông tin mới nhất!

Mua thẻ nhanh chóng nhất tại: https://banthe247.com/tin-tuc/bat-mi-cach-mua-the-viettel-qua-mang-sieu-nhanh-271.html​