Đăng kí nhanh gói cước K50 MobiFone nhận ngay 50 phút gọi ngoại mạng

264 Lượt xem

Gói cước K50 MobiFone là một gói cước vô cùng hấp dẫn và ưu đãi do nhà mạng triển khai giúp các thuê bao có thể thoải mái liên lạc mà không lo tốn kém chi phí. Những khách hàng thường xuyên có nhu cầu gọi ngoại mạng nhiều thì nên nhanh tay đăng kí gói cước K50 Mobifone  để có thể tiết kiệm chi phí tối đa đồng thời nhận được những ưu đãi cực lớn từ nhà mạng.

Thông tin chi tiết về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước K50 Mobifone

goi-cuoc-K50-Mobifone

gói cước K50 Mobifone

Đây là gói cước đem lại rất nhiều ưu đãi cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Tuy nhiên chính sách ưu đãi này chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi, do đó trước khi đăng kí gói cước thì bạn cần phải kiểm tra trước xem thuê bao của mình có được đăng kí sử dụng gói cước hay không nhé.

– Đối tượng áp dụng:

+  Dành cho thuê bao Mobifone trả trước, trả sau nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng

+ Nếu muốn biết mình có thuộc danh sách đăng kí gói cước hay không bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 để tra cứu xem thuê bao đang dùng có được phép đăng ký các gói cước này không nhé.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Cước phí để đăng kí gói: 50.000đ/ lần đăng ký.

Khách hàng mong muốn dùng giải pháp nạp tiền viettel thì có thể tới luôn trung tâm chúng tôi. Đảm bảo quý khách sẽ vừa lòng với giải pháp mà trung tâm chúng tôi cung cấp. Trung tâm của chúng tôi đảm bảo bất kỳ dịch vụ đều đảm bảo uy tín và chất lượng, chiết khấu cực tốt trên thị trường hiện tại. Khách hàng có thể xem chi tiết ở đây: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-viettel-8401.html

Hướng dẫn đăng ký gói cước K50 Mobifone qua tổng đài 999

Trước khi thực hiện đăng kí bạn cần đảm bảo thuê bao mình có đủ tài khoản để đăng kí gói cước nhé. Cú pháp đăng kí vô cùng đơn giản mà thuê bao nào cũng có thể thực hiện. Muốn sử dụng gói cước bạn có thể làm theo hướng dẫn như sau:

Soạn cú pháp: DK K50 gửi 999 (50.000đ/ lần đăng ký)

dang-ki-goi-cuoc-K50-mobifone

gói cước K50 Mobifone

Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi từ  gói K50, các thuê bao MobiFone sẽ  nhanh chóng nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Thời gian sử dụng của gói cước:  30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký gói cước K50 Mobifone thành công.

+ Thuê bao được miễn phí 10 phút gọi nội mạng MobiFone.

+ bạn sẽ nhận ngay 50 phút gọi liên mạng trong nước, bạn có thể gọi đến các mạng Viettel, Vinaphone, Gtel, VNPT,…

Lưu ý:

–  Để kiểm tra số phút ưu đãi còn lại của gói cước bạn có thể soạn ngay tin nhắn theo cứ pháp: Soạn KTALL gửi 999.

– Gói cước K50 có tính năng gia hạn tự động, nếu như bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp. Soạn: HUY K50 gửi 999 để hủy gói.

Gói cước K50 MobiFone là một trong những gói cước ưu đãi áp dụng cho tất cả thuê bao trả sau và trả trước. Các thuê bao cần nắm bắt cơ hội này để nahnhc hóng được tận dụng những ưu đãi khủng và hấp dẫn do gói đem lại.  Nhanh tay thực hiện đăng kí theo cú pháp DK K50 gửi 999 để  có thể nhận được ưu đãi ngay bây giờ nhé

Chúc  bạn có thể nhanh chóng đăng ký gói cước K50 Mobifone thành công!