Đổi thẻ cào và rút tiền mặt nhanh chóng qua thẻ atm

477 Lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ cào điện thoại là một trong những mặt hàng vô cùng quan trọng trong các giao dịch mua bán trên thị trường. Chỉ với một chiếc thẻ điện thoại bạn có thể nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào game, thanh toán các giao dịch điện nước đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh chóng. Trong đó, dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt được nhiều người sử dụng và quan tâm nhất hiện nay. 

doi-the-cao-thanh-tien-mat

 

Đổi thẻ cào thành tiền mặt xuất phát từ việc các thuê bao di động tích trữ một lượng thẻ cào lớn để phục vụ nhu cầu sử dụng hay kiếm được thông qua các chương trình quay số trúng thưởng, các trò chơi game mà không sử dụng hết nên đổi thành tiền mặt để sử dụng. Khi đó, người dùng sẽ thông qua các website thu mua thẻ cào điện thoại để tiến hành đổi thẻ cào tại đây. Quá trình này diễn ra rất đơn giản cũng có thể hiểu là cách nhanh nhất để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ cào điện thoại khi có nhu cầu. 

Cách đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt nhanh nhất

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website cho phép người dùng đổi thẻ cào thành tiền mặt, nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín không phải điều dễ dàng. Để giúp người dùng không mất nhiều công sức trong quá trình tìm địa chỉ trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đổi thẻ cào tại Doithe3s.com, đây là website uy tín, nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Để đổi thẻ cào bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Trước hết, muốn thực hiện giao dịch bạn tiến hành đăng ký tài khoản, đây là điều kiện quan trọng giúp bạn thực hiện giao dịch trên hẹ thống. Sau khi có tài khoản bạn tiến hành các bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ cào thành tiền mặt

Trên giao diện trang chủ bạn chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và điền các thông tin: 

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mã số thẻ cà
  • Số serial

Chọn "đổi thẻ thành tiền" 

Tại doithe3s.com bạn có thể dễ dàng quy đổi 10 loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thành tiền cụ thể như sau: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gate, Zing, Megacard, Bit, Vcoin, Oncash với các mức chiết khấu hấp dẫn khác nhau. 

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng

Truy cập trang “Rút tiền” nhập số tiền muốn rút và thực hiện đặt lệnh, khi đó hệ thống duyệt lệnh bạn sẽ nhận ngay tiền mặt trong tài khoản ngân hàng của mình trong 5 đến 30 phút. 

Số tiền tối thiểu muốn rút là 50.000đ, không giới hạn số lần rút và số tiền rút. Bạn có thể nhận tiền về tài khoản ngân hàng trong 5 phút từ 7h30-22h00 tất cả các ngày trong tuần ngay cả các ngày lễ tết. 

Mong rằng với những thông tin trên đây, bạn đã nắm rõ thông tin về cách đổi thẻ cào thành tiền mặt và sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Chúc bạn thành công!