Học nhanh cách nạp tiền điện thoại Vinaphone

298 Lượt xem

   Nạp tiền điện thoại Vinaphone là việc  cực kì quan trọng và cần thiết đối với thuê bao trả trước mạng vinaphone. Theo đó, khi nạp tiền thành công thuê bao có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin và đăng kí các dịch vụ GTGT,...,do nhà mạng triển khai. Để thuận tiện hơn cho bạn  trong quá trình nạp thẻ thì hãy theo dõi hướng dẫn nạp tiền điện thoại Vinaphone  dưới đây nhé!

>>> Tham khảo cách nạp tiền trực tuyến Mobifone ưu đãi nhất!

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại Vinaphone

+ Hiện tại, nhà mạng có triển khai rất nhiều cách nạp tiền điện thoại cho các thuê bao của mình. Một trong những cách được nhiều người sử dụng nhất là: nạp tiền truyền thống, nạp tiền online, hay bắn tiền giữa hai thuê bao cùng mạng.

nạp tiền điện thoại Vinaphone 

Tuy nhiên hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn tới bạn hai các được dùng nhiều nhất đó chính  là nạp tiền truyền thống vầ nạp tiền online. Bạn nếu có hứng thù thì hãy theo dõi nội dung dưới nhé.

Cách 1: Nạp tiền điện thoại Vinaphone bằng thẻ cào

– Đây là một trong những hình thức phổ biến nhất từ trước tới nay. Bạn có thể mua thẻ cào tại các cửa hàng đại lí nhà phân phối của vinaphone. Sau khi sở hữu thẻ cào, chỉ cần lấy dãy số bên dưới là bạn hoàn toàn có thể nạp tiền thành công cho dế yêu của mình. Để nạp tiền bạn cần thực hiện thao tác:

*100*mã số thẻ cào# rồi OK/ Gọi.

– Hệ thống  sẽ nhanh chóng phản hồi tới thuê bao của bạn sau khi nạp tiền

* Lưu ý khi nạp tiền điện thoại Vinaphone  bằng thẻ cào

– Cần nhập chính xác mã thẻ cào. Nếu bạn nhập sai quá 5 lần theo quy định,  thì nhà mạng sẽ khóa chức năng nạp tiền trên sim của bạn

– Nếu thẻ cào bạn bị mờ mã số thẻ, bị rách hỏng thì bạn cần đem tới các điểm giao dịch gần nhất của nhầ mạng để đổi lấy thẻ cào mới có mệnh giá tương đương

Cách 2: nạp tiền điện thoại Vinaphone  online

nạp tiền điện thoại Vinaphone 

- Nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: doithe123.com thực hiện theo hướng dẫn tại hệ thống để có thể nạp tiền đt online thành công.

- Sau khi đăng nhập thành công, chọn ngay mục:  Mua mã thẻ nhập đầy đủ chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu.

- Ngay sau đó tiền sẽ nhanh chóng gửi ngay vào tài khoản điện thoại của bạn

   Lưu ý: Ngoài chiết khấu ưu đãi nhận  thì bạn cũng nên chú ý nên nạp tiền điện thoại Vinaphone  vào thời gian khuyến mại để nhận được nhiều tiền trong tài khoản của bạn hơn nhé.

   Ngoài cung  cấp dịch vụ mua mã thẻ hệ thống doithe123.com còn cung cấp rất nhiều những giao dịch ưu đãi khác. Hãy nhanh tay truy cập ngay địa chỉ: https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html để thoải mái đổi card điện thoại thành tiền và tham gia nhiều giao dịch hấp dẫn hơn tại đây nhé.

Chúc bạn nạp tiền điện thoại Vinaphone thành công và chọn cho mình cách napjt iền phù hợp nhất!