Hướng dẫn cách đăng kí gói cước tích hợp 3G Vinaphone

235 Lượt xem

Gói cước tích hợp 3G Vinaphone rất phù hợp với những khách hàng cần sử dụng 3G Vinaphone cho thuê bao di động và thuê bao ezCom để có thể thoải mái truy cập mạng mọi lúc mọi nơi mà không lo cước phí phát sinh. Thông tin chi tiết về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói cước tích hợp 3G Vinaphone cho bạn có thể thoải mái dùng chung dữ liệu tốc độ cao miễn phí của gói đăng ký tốc độ truy cập tối đa với cả hai  thuê bao di động trong cùng một gói 3G..

dang-ki-goi-cuoc-tich-hop-3G-Vinaphone

gói cước tích hợp 3G Vinaphone

Hiện nay hình thức nạp tiền trực tuyến đang dần trở thành phổ biến.  nạp tiền điện thoại qua thẻ atm mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nên càng ngày được người dùng di động áp dụng. 

Thuê bao chỉ cần đăng ký một gói gói cước tích hợp 3G Vinaphone - chọn gói cước 3G phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình sau đó thực hiện tích hợp sim ezCom vào gói 3G đó. Vào thời điểm đó, dung lượng sử dụng trong cả hai sim sẽ chỉ được tính vào một gói cước 3g trọn gói mà thôi.

Và tất nhiên, bạn sẽ không cần phải thực hiện đăng kí 2 gói 3g cho hai sim nữa. Tù đó có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đắng kể cho thuê bao của mình rồi đó.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước tích hợp 3G Vinaphone

goi-cuoc-tich-hop-3G-Vinaphone

gói cước tích hợp 3G Vinaphone

Điều kiện đăng ký gói cước tích hợp 3G Vinaphone:

- Thuê bao di động Vinaphone có thể là thuê bao trả trước hoặc trả sau.

- Cả hai loại thuê bao thường xuyên là sim thường và sim ezCom đều đang hoạt động hai chiều.

Đồng thời, một thuê bao Vinaphone thường chỉ tích hợp với một thuê bao ezCom Vinaphone.

Hướng dẫn cách tích hợp thuê bao trả trước và  thuê bao Ezcom Vinaphone sử dụng cùng một gói cước 3G

- Để có thể thực hiện tích hợp thuê bao  thường với Ezcom,  bạn có thể nhanh tay soạn tin theo cú pháp:  TH Số thuê-ezCom gửi 900 (đăng ký tối đa 2 lần một tháng).

- Để thay đổi số thuê bao ezCom tích hợp, soạn:  sothuebaoezcom mới gửi 999 (chỉ thay đổi thuê bao ezcom mỗi tháng một lần).

- Bạn có thể nhanh tay chọn đăng ký gói MAX100 hoặc gói MAX200 Vinaphone theo hướng dẫn để có thể nhanh chóng trải nghiệm Internet từ bây giờ.

Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn nạp tiền điện thoại agribank thì hãy đến với muathe24h.vn. Bạn sẽ tư vấn, hướng dẫn mua thẻ một cách nhanh chóng nhất

Hướng dẫn chi tiết cách đăng kí gói cước tích hợp 3G Vinaphone cho thuê bao trả sau:

- Để tích hợp sim điện thoại trả sau và sim Ezcom, các thuê bao trả sau Vinaphone cần phải đến đại lý của Vinaphone.

- Các thuê bao trả sau có thể chọn sử dụng gói MAX100 (soạn: DV MAX100 đến 8069) hoặc MAX200 (soạn: DV MAX200 đến 8069) để sử dụng dữ liệu cho cả hai sim.

Hướng dẫn kiểm tra số lượng thuê bao được tích hợp:

- Đối với thuê bao trả trước: KT TH gửi 900

- Đối với thuê bao trả sau: KT TH gửi đến 888

Hướng dẫn cách hủy bỏ gói cước tích hợp 3G Vinaphone

 

goi-cuoc-tich-hop-3G-Vinaphone-uu-dai

gói cước tích hợp 3G Vinaphone

- Đối với thuê bao trả trước: HUY TH gửi 900 hoặc TH OFF gửi 900

- Đối với thuê bao trả sau: đến cửa hàng Vinaphone gần nhất

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước tích hợp 3G Vinaphone

- Sau khi đã đăng ký với thuê bao di động trả trước, sau khi hủy tích hợp, thuê bao của bạn sẽ trở lại gói mặc định 3G Vinaphone M0 và EZ0. Tại thời điểm này thuê bao muốn truy cập mạng thì cần nên lựa chọn đăng kí các gói cước 3G phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí

- Đối với thuê bao trả sau, sau khi hủy  thuê bao di động của bạn sẽ trở lại gói M0 3G mặc định, trong khi thuê bao ezCom Vinaphone có thể chọn một trong các gói cước EZCom để đăng kí.

Chúc bạn đăng kí gói cước tích hợp 3G Vinaphone thành công nhất

Khi đến với website Muathe123.vn bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại vietcombank đơn giản chỉ trong một vài bước. Tiết kiệm được nhiều thời gian, nhanh gọn với ưu đãi và chiết khấu cao.