Hướng dẫn đăng kí nhanh gói cước MIU90 Mobifone

247 Lượt xem

Gói cước MIU90 Mobifone  hiện nay đang được nhà mạng triển khai với nhiều ưu đãi và chính sách sử dụng hấp dẫn là một trong những gói cước được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đem đến cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất. Phí đăng ký gói MIU90 của Mobifone chỉ 90.000đ/tháng sử dụng, nhưng dung lượng data nhận được lại cực kì lớn là 1GB data kèm theo chính sách miễn phí hoàn toàn cước phát sinh sau khi hết lưu lượng. Thật hấp dẫn phải không? Thông tin chi tiết nhất về gói cước này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dau đây nhé.

Gói MIU90 Mobifone là gói cước 3g ưu đãi nhất có dung lượng truy cập cao, miễn phí truy cập khi hết dung lượng của gói. Chí với mức phí cực kì hấp dẫn là 90.000đ/1 tháng khách hàng đã có đến 1G truy cập internet. Chi phí hợp lý mà ưu đãi lại cực nhiều, tuy nhiên, đây cũng vẫn chưa phải là gói cước tốt nhất cho 3G Mobifone sinh viên, bạn có thể tham khảo thêm về gói MIU Mobifone sinh viên hoặc gói Zing của Mobifone.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước MIU90 Mobifone

goi-cuoc-MIU90-Mobifone

Gói cước MIU90 Mobifone

Cú pháp đăng ký MIU90 Mobifone: ON MIU90 gửi 9084 [tin nhắn hoàn toàn miễn phí].

Chỉ trong giây lát, bạn sẽ nhận được tin nhắn báo thành công. Bạn cần khởi động ngay lại điện thoại để hệ thống tự động cập nhật ưu đãi từ  gói MIU90 của Mobifone, đồng thời bật chế độ 3G và lướt web được ngay.

Thông tin và những lưu ý khi sử dụng gói cước MIU90 Mobifone

Cước gói: 90.000đ/1 tháng

Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí (không giới hạn data tốc độ thường)

Kiểm tra dung lượng:  KT DATA gửi 999

Dung lượng data miễn phí tốc độ cao: 1 GB

Hủy gói MIU90 bằng cách soạn tin theo cú pháp:  HUY MIU90 gửi 999

Người sử dụng đang cần sử dụng dịch vụ mua thẻ garena thì hoàn toàn có thể đến luôn địa chỉ chúng tôi. Xin hứa quý khách sẽ ưng ý cùng giải pháp mà chúng tôi mang đến dịch vụ. Chúng tôi cam đoan hầu hết giải pháp đều xin hứa chất lượng, chiết khấu cực tốt trên thị trường ngày nay. Bạn hoàn toàn có thể xem chi tiết tại đây:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-the-garena-bang-sms-viettel-8475.html

huy-goi-cuoc-miu90-mobifone

Gói cước MIU90 Mobifone

Thời gian sử dụng gói cước: 30 ngày (Sau 30 ngày gói cước sẽ tự động gia hạn)

Thế giới công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh dó đó bạn hãy thỏa mình cùng internet để cập nhật nhiều thông tin hay và bổ ích nhất. Vì vậy hãy đăng ký sử dụng các gói cước 3G  có thật nhiều ưu đãi như gói MIU90 Mobifone hay M50 của nhà mạng mobifone nhé.

Với nhiều ưu điểm nổi trội khi sử dụng, gói cước MIU90 Mobifone chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn có nhu cầu sử dụng 3G tương đối nhiều. Chúc bạn đăng kí gói cước thành công và nhanh chóng nhất!

Hy vọng bài viết cung cấp được cho bạn thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất. Đồng hành cùng chuyên mục mỗi ngày nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí gói cước từ ngay bây giờ.