Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vinaphone gói ngày rẻ nhất

239 Lượt xem

Đăng ký gói cước 3G Vinaphone gói ngày như thế nào? Cú pháp thực hiện đăng ký 3G Vina gói ngày là gì? Với gói cước 3G theo ngày của Vinaphone chúng ta sẽ có thể làm được những gì? Thời hạn cũng như giá cước của gói cước này là bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ giải đáp những câu hỏi này dành cho những bạn đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng VinaPhone.

goi-cuoc-3g-vinaphone-goi-ngay

Gói cước 3G Vinaphone gói ngày

Thông tin chi tiết các gói cước 3G Vinaphone gói ngày giá rẻ

Với gói cước theo ngày của các nhà hàng đang rất thu hút được sự quan tâm của người sử dụng, các thuê bao của các nhà mạng hiện nay. Với giá cước rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng cần thiết khi dụng, gói cước 3G theo ngày nhanh chóng mang đến sự hiệu quả cho người dùng.

Dịch vụ 3G ngày nay đã trở nên khá phổ biến với các thuê bao và nhà mạng hiện nay. Với việc đăng ký 3G của VinaPhone chúng ta có thể truy cập vào mạng Internet nhanh chóng và thuận tiện. Các bạn có thể tìm hiểu bài viết đăng ký 3G Vina để biết cách đăng ký cũng như lựa chọn các gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao 3G, VinaPhone cho phép các thuê bao có thể đăng ký mua thêm dung lượng 3G Vinaphone. Với cách đăng ký mua dung lượng 3G Vinaphone này, chúng ta có thể tiếp tục truy cập mạng 3G tốc độ cao mà chi phí lại khá thấp. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách thức đăng ký 3G Vina gói ngày nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Vinaphone gói ngày giá rẻ

Cách đăng ký 3G Vina gói ngày có các loại sau:

Đăng ký 3G Vinaphone D1: Soạn tin DKD1 gửi 888 hoặc D1ON gửi 888. Giá cước 5.000đ.

Các bạn sẽ có ngay 1GB truy cập mạng tốc độ cao.

goi-cuoc-3g-vinaphone-goi-ngay

Gói cước 3G Vinaphone gói ngày

Đăng ký 3G Vinaphone D2: Soạn tin DKD2 gửi 888 hoặc D2ON gửi 888. Giá cước 10.000đ.

Các bạn sẽ có ngay 2GB truy cập mạng tốc độ cao.

Đăng ký 3G Vinaphone D7: Soạn tin DKD7 gửi 888 hoặc D7ON gửi 888. Giá cước 7.000đ.

Các bạn sẽ có ngay 1.2GB truy cập mạng tốc độ cao.

Lưu ý:

Với các gói cước D1 và D2 các bạn nên kiểm tra lưu lượng còn lại trong gói cước, để tránh trường hợp mất thêm chi phí phát sinh. Với giá cước vượt gói sử dụng là: 75đ/50KB. Soạn tin DATA gửi 888 để kiểm tra lưu lượng.

Với gói cước D7 chúng ta chỉ cần chi trả 7.000đ nhưng chỉ có 1.2 GB truy cập tốc độ cao và không phải trả phí giá cước vượt gói sử dụng.

Gói D1 và D7 chỉ áp dụng cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi. Kiểm tra danh sách khuyến mãi bằng cách soạn: KM gửi 900. Hoặc bấm *110# rồi bấm gọi đi.

Các gói cước ngày này sau khi hết hạn sẽ tự động gia hạn thêm, để bỏ tự động gia hạn chúng ta soạn tin: HUYD1 gửi 888.

Gói D1 giới hạn đăng ký tối đa ngày 3 lần. D7 không giới hạn số lần đăng ký trong ngày.

Ngoài ra đăng ký gói cước 3G Vinaphone gói ngày, chúng ta có thể sử dụng với nhà mạng Viettel. Cách đăng ký 3G Viettel gói ngày đã được chúng tôi đăng tải, các bạn có thể xem và thực hiện theo để đăng ký thành công 3G gói ngày nhé.