Hướng dẫn đăng ký hội viên Vinaphone Plus

243 Lượt xem

Đăng ký hội viên Vinaphone Plus, thuê bao di động Vinaphone sẽ có cơ hội tham gia nhiều khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn như Quà tặng sinh nhật, Ưu đãi hội viên, Quà tặng từ Vinaphone… mà bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Bạn hãy đăng ký hội viên Vinaphone Plus ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động.

Hướng dẫn đăng ký hội viên Vinaphone Plus

Thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng có đến 4 cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus. Sau đây là 4 cách đăng ký để bạn thực hiện cho thuê bao của mình.

Nếu bạn có nhu cầu nạp tiền cho thuê bao vinaphone của mình, hãy tìm hiểu ngay cách nạp tiền điện thoại qua agribank siêu tiện lợi tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-agribank-8505.html

cach-dang-ky-hoi-vien-vinaphone-plus

1/ Đăng ký hội viên Vinaphone Plus qua tin nhắn

Đây là cách đăng ký qua tin nhắn SMS. Bạn sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký: DK gửi 9898.

Khi gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng yêu cầu xác nhận thông tin cá nhân. Bạn soạn tiếp: XN <Họ tên><Ngày sinh><Số chứng minh nhân dân><Địa chỉ> gửi 9898.

Lưu ý: thông tin <Ngày sinh> sẽ quy định soạn như sau: Ngày (2 chữ số), tháng (2 chữ số) và năm (4 chữ số).

Cách đăng ký hội viên qua tin nhắn này chỉ dành cho thuê bao đã đăng ký thông tin chính chủ.

2/ Đăng ký trở thành hội viên Vinaphone plus tại các điểm giao dịch Vinaphone

Cách đăng ký thứ 2, bạn có thể tới điểm giao dịch Vinaphone trực tiếp làm thủ tục đăng ký hội viên Vinaphne Plus. Tới đấy, nhân viên nhà mạng sẽ phát mẫu đăng ký có sẵn để bạn đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của nhân viên hướng dẫn là được.

Lưu ý: Khi đi, bạn nhớ mang theo CMND của mình.

>>> Nếu muốn nạp tiền điện thoại agribank chiết khấu cao nhất, bạn hãy click vào đây để tham khảo: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-agribank-8361.html

3/ Đăng ký hội viên Vinaphone qua ứng dụng Vinaphone Plus

Bạn cũng có thể đăng ký hội viên qua ứng dụng Vinaphone Plus theo hướng dẫn các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào App Store trên iPhone, vào Google Play trên Android sau đó gõ tìm kiếm ứng dụng App VinaPhonePlus (miễn phí) và tải về di động của mình.

Bước 2: Mở ứng dụng.

Bước 3: Bạn tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại để lấy mã xác nhận do hệ thống 9898 gửi về qua tin nhắn để tiếp tục đăng ký

4/ Đăng ký thành viên Vinaphone Plus online

Đây là cách đăng ký hội viên Vinaphone trực tuyến. Bạn sẽ thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào 1 trong số các địa chỉ website http://vinaphoneplus.com.vn.

Bước 2: Ở bước này, bạn đăng nhập bằng số điện thoại để lấy mã xác nhận từ hệ thống 9898 gửi mã xác nhận qua tin nhắn SMS để bạn tiếp tục thực hiện đăng ký.

Bước 3: Đến đây, bạn tiếp tục thực hiện đăng ký hội viên Vinaphone Plus theo hướng dẫn.

Đây là 4 cách đăng ký hội viên Vinaphone Plus hoàn toàn miễn phí dành cho các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng mà các thuê bao không nên bỏ lỡ để tận hưởng những tiện ích cho thuê bao của mình.

Tìm hiểu dịch vụ nạp tiền điện thoại bidv an toàn uy tín, hưởng ưu đãi siêu lớn tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-BIDV.html