Làm sao để thực hiện bắn tiền, chuyển tiền với M2U Mobifone?

263 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng di động thì việc thực hiện nạp tiền điện thoại là nhu cầu rất cần thiết giúp đảm bảo quá trình liên lạc được thuận tiện dễ dàng. Nhưng trong một số trường hợp các thuê bao di động không thể nạp tiền điện thoại được thì sử dụng dịch vụ bắn tiền M2U Mobifone là cách nhanh nhất để bảo đảm quá trình liên lạc được thông suốt.

Dich-vu-ban-tien-M2U-Mobifone

Trong số các dịch vụ được nhà mạng triển khai thì dịch vụ bắn tiền M2U Mobifone là một dịch vụ được nhiều thuê bao di động sử dụng nhất. Đây cũng là giải pháp giúp các thuê bao di động có thể chia sẻ một số tiền nhỏ từ thuê bao của mình cho thuê bao nội mạng khác khi thuê bao chưa nạp được tiền điện thoại.

NGoài cách bắn tiền, bạn hãy tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại của agribank siêu an toàn tiện lợi tại đây :https://muathe123.vn/nap-tien/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-agribank-8505.html

Hướng dẫn cách bắn tiền, chuyển tiền cho thuê bao Mobifone

Với dịch vụ bắn tiền, chuyển tiền M2U của Mobifone các thuê bao di động có thể chủ động sử dụng mỗi khi tài khoản của bạn bè hay thuê bao di động của mình hết tiền điện thoại. Tuy nhiên dịch vụ này không phải thuê bao di động nào cũng có thể tham gia chuyển tiền hay sử dụng dịch vụ M2U Mobifone. Theo đó các thuê bao di động muốn sử dụng dịch vụ bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

Điều kiện thực hiện chuyển tiền

Là thuê bao di động trả trước mobifone hoạt động 2 chiều

Các thuê bao di động trả sau có thời gian hoạt động trên 12 tháng.

Dich-vu-ban-tien-M2U-Mobifone

Đăng ký dịch vụ chuyển tiền

Để thực hiện thao tác chuyển tiền, bắn tiền bạn thực hiện theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn : *117*Mật khẩu*Mật khẩu# OK

Trong đó: MậtKhẩu là mật khẩu của thuê bao di động được cấp

Cách đổi mật khẩu chuyển tiền

Nếu trong quá trình sử dụng thuê bao di động cảm thấy mật khẩu đang sử dụng khó nhớ bạn có thể thực hiện thao tác thay đổi mật khẩu để đảm bảo không bị thiệt hại hay mất mát tài khoản khi sử dụng theo cú pháp tin nhắn như sau: 

Để đổi mật khẩu bạn soạn: *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới# chọn OK/YES

>>> Cách nạp tiền điện thoại agribank chiết khấu cao nhất, click ngay vào đây để tham khảo chi tiết: https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-agribank-8361.html

Cách chuyển tiền Mobifone với dịch vụ M2U Mobifone

Các thuê bao di động muốn thực hiện cú pháp bắn tiền bạn thực hiện thao cú pháp như sau: *119*SĐT*Số tiền*Mật khẩu# bấm chọn OK

Giá cước chuyển tiền: 15% số tiền gửi/lần chuyển.

Số tiền chuyển tối đa từ 1000đ ==>30.000đ/lần

Bên cạnh đó các thuê bao di động muốn gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình bạn có thể sử dụng hình thức nạp tiền trực tuyến thông qua các website bán thẻ cào, thu mua thẻ cào trực tuyến chẳng hạn như website https://doithe247.com. Tại đây cung cấp đến người dùng rất nhiều dịch vụ như đổi thẻ cào, mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại nên bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại cho thuê bao di động của mình ngay trên hệ thống.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã nắm được cách sử dụng dịch vụ bắn tiền M2U Mobifone và bảo đảm quá trình liên lạc được thuận tiện và dễ dàng hơn. 

>>> Thông tin thêm về dịch vụ nạp tiền điện thoại bidv hưởng ưu đãi lớn nhất thị trường. Chi tiết tham khảo tại đây:https://muathe24h.vn/huong-dan/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-bidv.html