Mách bạn cách đăng ký chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

225 Lượt xem

Nhiều thuê bao chỉ có nhu cầu nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng hãy tìm hiểu cách đăng ký chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone hướng dẫn một cách chi tiết trong bài viết dưới đây.

  • Doithe123.com là địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ cào điện thoại online, tại đây bạn có thể mua thẻ cào ngay tại nhà thông qua thiết bị điện tử được kết nối internet là bạn có thể mua thẻ thành công.

Nếu nhận tất cả thông tin khuyến mãi, quảng cáo về dịch vụ từ nhà mạng không phải là mong muốn của bạn thì cũng hoàn toàn có thể chỉ đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone tới thuê bao của mình để có thể nắm được những chương trình khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng để gia tăng tài khoản nhanh nhất mà vẫn tiết kiệm tiền sử dụng hàng tháng. Mỗi tháng, Mobifone thường triển khai nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc hay cục bộ với các điều kiện, hình thức nạp tiền hay dành cho những nhóm thuê bao khác nhau.

Ngoài ra, đăng ký gói cước M360 Mobifone nhận 100% thẻ nạp cả năm cũng là khuyến mãi hấp dẫn dành cho bạn.

cach-dang-ky-nhan-tin-nhan-khuyen-mai-nap-the-cua-mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

Thông thường những chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone được triển khai đều gửi thông báo qua tin nhắn tới các thuê bao những do nhiều lý do nào đó có nhiều tin khuyến mãi gói cước, quảng cáo cùng gửi về từ 1 đầu số tổng đài nên khi bạn soạn tin từ chối nhận quảng cáo vô cùng từ chối cả nhận tin khuyến mãi nạp thẻ dành cho thuê bao của mình.

Khi muốn nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao của mình, bạn soạn tin theo cú pháp: DK gửi 9241

Khi bạn đăng ký thành công với cú pháp này, ngoài việc nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ, bạn cũng sẽ nhận được những thông tin khuyến mãi của các gói cước, gói dịch vụ khác nhau.

Còn nều bạn chỉ muốn nhận tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone, hãy soạn tin nhắn:

DKKM gửi 9241

Những lợi ích khi đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone, bạn được hưởng ngay những lợi ích sau đây:

– Không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nạp thẻ nào từ Mobifone mà thuê bao của mình có quyền tham gia từ khuyến mãi toàn quốc tới khuyến mãi cục bộ dành cho một nhóm thuê bao.

– Bạn sẽ không còn nhận những tin nhắn không mong muốn, không có nhu cầu mỗi ngày gửi tới thuê bao của mình nữa.

– Không tốn cước đăng ký cũng như phí duy trì dịch vụ khi đăng ký nhận tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone từ nhà mạng. 

Với cách đăng ký chỉ nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Mobifone, bạn sẽ biết được các chương trình khuyến mãi của nhà mạng triển khai để tiến hành nạp thẻ ngay cho thuê bao của mình. Bạn có thể chọn đăng ký nhận tất cả thông tin khuyến mãi từ nhà mạng, hoặc chỉ đăng ký nhận tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone.