Quên mật khẩu có thực hiện bắn tiền Mobifone thành công?

201 Lượt xem

Cách bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu có thực hiện thành công dịch vụ? Sau đây là hướng dẫn cách bắn tiền khi quên mật khẩu bắn tiền Mobifone nhanh chóng để bạn tham khảo và thực hiện ngay.

Đôi khi không thường xuyên thực hiện bắn tiền Mobifone nên có thể thuê bao không lưu mật khẩu, quên mật khẩu chuyển tiền cho số di động của mình. Trong khi, nếu không có mật khẩu chuyển tiền, bạn không thể sử dụng dịch vụ này.

Mách bạn địa chỉ mua mã thẻ điện thoại với chiết khấu cực ưu đãi chỉ có tại  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-dien-thoai-8514.html

Dịch vụ bắn tiền Mobifone là tiện ích được nhà mạng triển khai nhằm đem lại cho người dùng tiện ích thiết thực, chia sẻ tài khoản giữa các thuê bao với nhau dàng dàng khi cần thiết. 

Trong trường hợp thuê bao giới hạn ngày dùng, bạn nên chú ý đến ngày sử dụng của thuê bao trong quá trình sử dụng để tiến hành nạp thẻ hay mua ngày sử dụng qua dịch vụ M2D Mobifone.

bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu

Hướng dẫn cách bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu

Khi quên mật khẩu chuyển tiền Mobifone, bạn cần thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu cho thuê bao của mình mới có thể thực hiện bắn tiền được theo cú pháp thông thường.

Mua mã thẻ điện thoại online chỉ với các bước đơn giản, nhanh chóng tại  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-dien-thoai-online-8454.html

Cách lấy lại mật khẩu bắn tiền Mobifone cho thuê bao trả trước

Để lấy lại mật khẩu bắn tiền, bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Gọi tổng đài Mobifone 9090 để lấy lại mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao của mình.

Cách 2: Hoặc bạn truy cập vào wapsite http://mobifone.vn trên điện thoại sử dụng thuê bao và làm theo hướng dẫn để lấy lại mật khẩu chuyển tiền.

Lưu ý: Trước khi thực hiện quá trình lấy lại mật khẩu thuận tiện và nhanh chóng, bạn cần nắm rõ những yêu cầu cần thiết ở trên. 

Với 2 cách lấy lại mật khẩu ở trên, bạn đã có thể chọn 1 trong 2 cách để thực hiện để có thể lấy lại mật khẩu bắn tiền Mobifone cho thuê bao trả trước nhanh nhất có thể.

Mua the cao sieu re, bạn đã thử chưa? Đăng nhập link sau để có thông tin chi tiết nhất nhé  https://muathe24h.vn/tin-tuc/lam-the-nao-de-mua-the-cao-sieu-re-8371.html

Như vậy, quên mật khẩu bạn sẽ không thể thực hiện bắn tiền cho thuê bao khác mà cần thực hiện lấy lại mật khẩu sau đó mới có thể thực hiện bắn tiền theo quy định của nhà mạng. Việc lấy lại mật khẩu bắn tiền cũng rất đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết để có thể lấy thành công nhé. 

Bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu cho phép thuê bao lấy lại mật khẩu cho sim của mình và tiến hành bắn tiền như bình thường. Những thông tin trong bài viết hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp cho bạn trong quá trình sử dụng thuê bao, sử dụng dịch vụ của nhà mạng được thuận tiện và tốt hơn.