Sở hữu gói cước FT30K Viettel đổi 30k có ngay 300k!

274 Lượt xem

Đăng ký sở hữu ngay gói cước FT30K Viettel để có thể đổi từ 30.000đ lấy 300.000đ sử dụng thoải mái suốt 1 ngày!

Có lẽ khó có gói cước nào có được ưu đãi vừa hấp dẫn mà giá cước lại rẻ như gói FT30K. Vì dù khi bạn có nạp thẻ 30k thì cũng khó có thể đổi về gấp 10 lần số tiền mà thoải mái sử dụng trong vòng 1 ngày.

Có lẽ với mỗi lần nạp thẻ dù nạp bằng hình thức nào như nạp online tại trang Doithe123.com thì bạn cũng chỉ nhận về tối đa là 50% giá trị thẻ nạp Viettel. Tại trang đổi thẻ uy tín này bạn còn có thể đổi card lấy tiền như https://doithe123.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-88.html.

goi-cuoc-ft30k-viettel

Sở hữu gói cước FT30K Viettel đổi 30k có ngay 300k!

Sở hữu gói cước FT30K Viettel đổi 30k có ngay 300k!

Để vừa có thể gọi nội mạng, nhắn tin thuê bao Viettel sở hữu gói cước siêu rẻ với giá cực ưu đãi bằng việc đổi từ 30.000đ lấy 300.000đ sử dụng nội mạng. Với việc đổi “cực hời” này các thuê bao chắc chắn sẽ có được những phút giây nhắn tin, gọi điện mà không lo về cước phí.

Và vì gói cước được áp dụng cho các thuê bao có trong danh sách cho nên bạn hãy thực hiện thao tác nhắn về 266 để kiểm tra với nội dung sms: KM

Khi đã nắm chắc bạn có thể nhắn tin đăng ký gói cước FT30K Viettel với nội dung là:

FT30K gửi tới đầu số 109

Như vậy, chỉ mất chi phí 30.000đ trong tài khoản gốc và 100đ cho cước nhắn tin tới 109 bạn đã đổi về 300.000đ có một tài khoản thật sung túc trong tài khoản khuyến mãi của Viettel. Tài khoản này sẽ được trừ trước sau đó mới đến tài khoản KM do thuê bao nạp tiền hưởng ưu đãi trước đó. Đồng thời giá trị sử dụng của tài khoản KM này trong 24h, thuê bao có thể sử dụng xả láng mà không lo bị “viêm màng túi”!

>>>Thật giản đơn khi các dịch vụ bạn nên dùng ngay và luôn một gói cước để làm cho mọi thứ siêu thoải mái và cực dễ chịu hơn hết nếu như  kiểu mua thẻ cào điện thoại online để hoàn toàn có thể gia tăng tài khoản cho "dế cưng" theo cách https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/cach-mua-the-dien-thoai-online-1298.html

goi-cuoc-ft30k-viettel-1

Thông tin thêm đối với gói cước FT30K Viettel

Là một gói cực ưu đãi dùng sử dụng trong ngày sẽ cực kỳ thích hợp với những thuê bao là nhân viên kinh doanh hay cần telesale nội mạng sẽ có được một cước phí rẻ nhất để gọi điện vô cùng thoải mái cho khách hàng từ đó dễ dàng có những thông tin cần thiết hay chốt được những đơn hàng giá trị và mang về những khoản hoa hồng gấp bội lần bỏ ra so với chi phí đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi này!

Khi không có nhu cầu sử dụng thì bạn cũng chỉ cần soạn một tin nhắn hết sức đơn giản là HUYFT và được gửi về đầu số như khi đăng ký là 109.

Đồng thời gói cước cũng có chức năng tự gia hạn cho nên bạn có thể đảm bảo nạp thẻ mỗi ngày để luôn có một tài khoản sung túc nhất với gói cước FT30K Viettel này.