2 cách mua thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone tại muathe123.vn

1740 Lượt xem

Muathe123.vn là một trong những website bán thẻ cào uy tín, chiết khấu ưu đãi nhất trên thị trường. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào Viettel, Vinaphone,  Mobifone nhanh chóng, thuận tiện.

 • Để mua thẻ cào garena online giá tốt nhất hiện nay hãy truy cập ngay: tại đây để biết thêm được thật nhiều những thông tin chi tiết và cụ thể nhất.

mua thẻ

Trong xã hội hiện đại ngày nay thẻ cào là một trong những mặt hàng phổ biến và được khá nhiều khách hàng sử dụng trong thời gian gần đây. Thông thường để mua thẻ cào điện thoại người dùng sẽ đến các đại lý, cửa hàng, siêu thị,…để mua thẻ cào và sử dụng mã số thẻ cào được in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng với cách mua thẻ này người dùng khó có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi từ nhà mạng. Chưa kể đến việc dễ gặp phải các sự cố trong quá trình nạp thẻ. Cũng chính vì lý do đó, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào được nhiều người sử dụng là muathe123.vn.

2 cách mua thẻ cào tại muathe123.vn

Từ lâu khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại người dùng sẽ đến các cửa hàng, tiệm tạp hóa để mua thẻ cào. Nhưng để tìm được một địa chỉ mua thẻ cào giá rẻ không phải điều dễ dàng. Ngay cả khi bạn mua thẻ cào với các mệnh giá cao như 200.000đ hoặc 500.000đ. Tuy nhiên, nếu bạn mua tại website muathe123.vn bạn có thể mua thẻ cào giấy và nhận được mức chiết khấu cao nhất lên đến 5% trên mỗi giao dịch mua thẻ cào.

Mua thẻ cào điện thoại giấy tại muathe123.vn

Việc mua thẻ cào giấy giá rẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều cước phí, nhất là đối với những khách hàng có nhu cầu làm đại lý thẻ cào. Tại muathe123.vn cho phép khách hàng mua thẻ cào điện thoại Vinaphone, Mobifone, Viettel với rất nhiều mệnh giá và mức chiết khấu hấp dẫn, chẳng hạn như mua thẻ cào điện thoại Viettel bạn sẽ nhận được mức chiết khấu như sau:

 • Mua thẻ Viettel mệnh giá 10k bạn chỉ cần trả mức phí là 9.500đ
 • Mua thẻ Viettel mệnh giá 20k bạn chỉ cần trả mức phí là 19.000đ
 • Mua thẻ Viettel mệnh giá 30k bạn chỉ cần trả mức phí là 28.500đ
 • Mua thẻ Viettel mệnh giá 50k bạn chỉ cần trả mức phí là 47.500đ
 • Mua thẻ Viettel mệnh giá 100k bạn chỉ cần trả mức phí là 96.000đ
 • Mua thẻ Viettel mệnh giá 200k bạn chỉ cần trả mức phí là 190.000đ
 • Mua thẻ Viettel mệnh giá 300k bạn chỉ cần trả mức phí là 285.000đ
 • Mua thẻ Viettel mệnh giá 500k bạn chỉ cần trả mức phí là 475.000đ

Mức chiết khấu 5% khi mua thẻ cào không chỉ áp dụng cho giao dịch mua thẻ cào Viettel mà còn được hệ thống áp dụng cho cả giao dịch mua thẻ cào Vinaphone, Mobifone bạn đều áp dụng mức chiết khấu ưu đãi này.

mua thẻ

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cao hay làm đại lý thẻ cào bạn có thể mua thẻ cào giấy tại muathe123.vn trực tiếp tại đại lý hoặc thông qua hình thức chuyển tiền online, cụ thể:

- Thanh toán giao dịch mua thẻ cào trực tiếp: Khách hàng sẽ đến tại địa chỉ Số B50, Lô 6, Khu Đô Thị Định Công, Hà Nội (nếu bạn là khách hàng ở Hà Nội) để mua thẻ cào đện thoại, thẻ cào game và thanh toán giao dịch mua thẻ cào ngay tại đây.

- Thanh toán giao dịch mua thẻ cào qua chuyển khoản online: Khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với hệ thống muathe123.vn qua đầu số hotline chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ chuyển tiền online. Sau khi đã chuyển khoản thành công bạn sẽ nhận được thẻ cào thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Có thể dễ dàng nhận thấy cách mua thẻ cào giấy tại muathe123.vn khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi hơn rất nhiều so với mua thẻ cào tại các địa chỉ khác. Nhưng cách này chỉ phù hợp với những khách hàng mua thẻ cào với số lượng lớn. Nếu bạn muốn mua thẻ cào lẻ, số lượng ít thì bạn có thể lựa chọn hình thức mua thẻ cào online.

>> Xem thêm: Nhận ngay chiết khấu khủng khi mua thẻ garena​

Cách mua thẻ cào online tại muathe123.vn

Mua thẻ cào online là một trong những hình thức được khá nhiều khách hàng sử dụng, nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào tại muathe123.vn bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại có kết nối internet là bạn có thể mua thẻ cào thông qua 3 bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Bạn truy cập website và chọn mục đăng ký, tại đây bạn có thể đăng ký thông qua tài khoản email, tài khoản google hoặc facebook. Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống và nạp tiền vào tài khoản thành viên (nếu mua thẻ cào bẳng tiền trong tài khoản thành viên.

mua thẻ

Bước 2: Mua thẻ cào giá rẻ.

Bạn chọn mục “mua thẻ cào giá rẻ” trên trang chủ của hệ thống và nhập thông tin chi tiết như sau:

 • Chọn nhà cung cấp: Vinaphone, Mobifone, Viettel,…
 • Nhập mệnh giá thẻ cào: 10k, 20k, 500k,..
 • Nhập số lượng thẻ cào
 • Nhập email kiểm tra giao dịch.

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Sau khi đã hoàn thành xong bước nhập thông tin bạn chọn mục thanh toán và lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán sau đây:

Thanh toán qua thẻ atm: Bạn sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng có hỗ trợ internet banking để thanh toán giao dịch.

Thanh toán qua tài khoản thành viên: Khách hàng sẽ sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên của mình trước đó để thanh toán giao dịch mua thẻ cào tại hệ thống.

Ngay khi thanh toán giao dịch thành công bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại mạng viettel online trên đây, mong rằng các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào Vinaphone, Mobifone, Viettel thành công và thoải mái gia tăng tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.