Bật mí cách mua thẻ điện thoại qua Bankplus nhanh nhất

864 Lượt xem

Trong cuộc sống hiện đại và bận rộn như ngày nay, các thuê bao di động luôn hướng tới hình thức nạp thẻ nhanh chóng trong đó hình thức mua thẻ điện thoại qua Bankplus được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

mua-the-dien-thoai-qua-bankplus

mua thẻ điện thoại qua Bankplus

Mua thẻ điện thoại qua Bankplus vô cùng nhanh chóng, đơn giản mang lại nhiều dịch vụ hữu ích đến cho khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được cách nạp thẻ này. Để tìm hiểu kĩ hơn bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách mua thẻ điện thoại qua Bankplus nhanh nhất

Dịch vụ mua thẻ qua bankplus được nhà mạng Viettel triển khai liên kết với các ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, Agribank, VPBank… giúp khách hàng chuyển tiền, thanh toán cước phí viễn thông, mua thẻ điện thoại vô cùng đơn giản, an toàn với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Để có thể sử dụng dịch vụ Bankplus khách hàng có thể sử dụng bằng 3 cách sau đây:

+ Gọi *123# hoặc truy cập ngay vào website của Bankplus.

+ Bạn có thể sử dụng sim Viettel có tích hợp sẵn dịch vụ Bankplus.

+ Tải Bankplus từ ứng dụng điện thoại như Android hoặc Appstore.

Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu với hình thức này chỉ cần có một thiết bị di động, máy tính có kết nối mạng là có thể tiến hành giao dịch bằng hình thức này.

Tuy nhiên khi nạp thẻ điện thoại qua Bankplus này khách hàng sẽ không nhận được chiết khấu giá trị thẻ nạp thay vì đó khách hàng có thể đến ngay Banthe247.com với mức chiết khấu hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình mua thẻ. Đây là một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, giá rẻ trên thị trường được nhiều người tin dùng hiện nay.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại qua Bankplus tại Banthe247.com

Để có thể mua thẻ điện thoại bạn hãy truy cập ngay vào Banthe247.com và đăng kí một tài khoản thành viên trên hệ thống và chuyển tiền vào tài khoản thành viên bằng thẻ ngân hàng có kết nối Internet Banking. Sau đó thực hiện theo 2 bước đơn giản sau đây:

mua-the-dien-thoai-qua-bankplus1

mua thẻ điện thoại qua Bankplus

Bước 1: Chọn ngay mục “Mua thẻ ngay”

Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm:

+ Nhà cung cấp thẻ

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào

Bước 2: Bấm “Mua thẻ ngay” để hoàn tất quá trình giao dịch. Chỉ sau vài phút bạn sẽ nhận được mã thẻ cào kèm theo số seri về địa chỉ email. Lúc này bạn có thể nạp tiền cho dế yêu dễ dàng.

Chỉ 2 bước giao dịch vô cùng nhanh chóng tại Banthe247.com bạn đã có thể nạp thẻ điện thoại bất cứ khi nào bạn muốn. Vậy còn chần chừ gì mà không truy cập ngay Banthe247.com tiến hành mua thẻ.

Hi vọng những thông tin mua thẻ điện thoại qua Bankplus sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi nạp thẻ. Chúc bạn thành công!