Bí quyết khai thác hiệu quả chuyên mục Cẩm nang tại Timviec365.vn

472 Lượt xem

Chuyên mục Cẩm nang là một trong những mục được xây dựng, phát triển từ những ngày đầu website Timviec365.vn được thành lập. Với thời gian và sự đầu tư không nhỏ tại đây, Cẩm nang có độ “chín” đáng trân trọng bởi tại đây, các chuyên gia hàng đầu tại website đã dành nhiều năm kinh nghiệm của mình để chia sẻ qua từng nội dung bài viết.

Dù ngắn hay dài nhưng nội dung bên trong mỗi bài viết đang hiện hữu trong mục Cẩm nang của Timviec365.vn chúng tôi đều là những câu hỏi thực tế, những kỹ năng, bí quyết vô cùng đắt giá giúp cho các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm hoặc những nhà tuyển dụng đang gặp vướng mắc đối với vấn đề tuyển nhân sự có thể dễ dàng tìm được cách làm tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Với những điều thú vị đó, nếu bạn chưa biết cách khai thác sự hiệu quả của nó thì nhất định  không thể bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ thực hiện đúng sứ mệnh cao cả giống như mục Cẩm nang đã làm, đó là chia sẻ tới bạn bí quyết sử dụng chuyên mục này tốt nhất để tìm việc và tuyển dụng thành công.

Cẩm nang không những chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình tìm việc và làm việc ở tất cả các công việc, ngành nghề, cụ thể như các việc làm thêm tại Đà Nẵng để bạn đọc từ đó có lựa chọn tốt nhất cho mình, tại thành phố rất đẹp với rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn.

Bí quyết khai thác hiệu quả chuyên mục Cẩm nang tại Timviec365.vn

Cấu trúc các bài viết logic, dễ tìm thông tin theo mong muốn

Truy cập vào trang chủ của Timviec365.vn, tại mục Góc chia sẻ, bạn chọn Cẩm nang, một trang Blog mới xuất hiện cho phép bạn khai thác các nội dung thông tin bên trong đó. Đặc điểm sắp xếp nội dung bên trong trang Blog này đó chính là đưa những thông tin nổi bật nhất lên trên đầu để người đọc dễ nhìn thấy.

Các bài viết hot trong tháng, hoặc bài viết mới nhất được chỉ mục bởi ô đỏ gắn dòng chữ Nổi bật đồng thời, tên tiêu để cũng được đặt với kích thước lớn hơn giúp cho bạn đọc dễ dàng nhận thấy nội dung chính của bài viết là gì, có đang nằm trong nhu cầu tìm kiếm của bạn hay không? Thậm chí, nó còn khơi gợi thêm ý tưởng cho bạn xoay quanh vấn đề tìm việc và tuyển dụng.

Thông thường sẽ có 3 tin nổi bật nhất được sắp xếp tại vị trí đầu tiên của trang. Nó chính là những chủ đề hot mà theo tính toán của Timviec365.vn, đây sẽ là nhu cầu lớn của đại đa số người dùng.

Các mục tiếp theo được chia ra từng phần, cụ thể bao gồm các mục:

  • Cẩm nang tìm việc
  • Kỹ năng tuyển dụng
  • Bí quyết viết CV
  • Chia sẻ kinh nghiệm, tâm sự nghề nghiệp

Nội dung các bài viết phong phú theo từng chủ đề

Nội dung các bài viết phong phú theo từng chủ đề

Cẩm nang tìm việc

Mang đến cho người dùng những kiến thức trực tiếp về tiện ích trên trang web của Timviec365.vn. Đồng thời đó là các bài viết chia sẻ cơ hội việc làm, mẹo tìm việc hiệu quả cho tất cả mọi người.

Kỹ năng tuyển dụng

Tại đây, bạn sẽ đọc những bài viết chia sẻ kinh nghiệm và mẹo về phương diện tuyển dụng. Chủ yếu mục này dành cho những người đang làm công tác tuyển dụng nói chung. Tuy nhiên, có một số thông tin cũng có thể hữu ích cho ứng viên trong việc tìm hiểu về cách nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn nhân lực như thế nào để có một sự chuẩn bị tốt nhất.

Bí quyết viết CV

Trang Blog đã dành sự quan tâm đặc biệt này cho riêng mảng CV xin việc bởi tầm quan trọng hàng đầu của nó trong bộ hồ sơ xin việc. Tất cả các các cách viết từ bao quát cho tới chi tiết từng phần cũng được khai thác tỉ mỉ, người đọc cần học hỏi về bất cứ điều gì trong nội dung CV và quá trình viết CV đều có thể tìm thấy những chia sẻ giá trị tại đây.

Chia sẻ kinh nghiệm, tâm sự nghề nghiệp

Cuối cùng, đây là mục hữu ích và gần gũi với thói quen tìm kiếm của người dùng nhiều nhất. Không chỉ dừng lại ở mảng kiến thức, kinh nghiệm tìm việc nữa mà tại danh mục con này, các bạn còn có thể tìm kiếm những bài viết hay về cách làm việc sao cho hiệu quả. Ngoài ra cũng có thể tìm hiểu về một nghề nghiệp, công việc nào đó hoặc những thuận lợi và khó khăn trong nghề mà những người đi trước truyền đạt lại.

Cơ hội tìm việc ngay tại mục Cẩm nang của Timviec365.vn

Với vai trò chính là hỗ trợ người tìm việc làm kiểm toán tại Bình Dương hay bất kể ngành nghề tại tỉnh thành nào nhanh chóng, hiệu quả cho nên dù là mục chia sẻ kinh nghiệm đi chăng nữa chúng tôi cũng không quên gửi tới các bạn những thông tin việc làm mới nhất tại page này. Mục Ngành nghề hot và Việc làm nổi bật được nằm gọn gàng tại vị trí dọc theo phía tay phải của trang hay chính là phía tay phải màn hình máy tính của bạn. Như thế dễ dàng để bạn đồng thời có ngay thông tin của những việc làm hấp dẫn nhất hiện nay.

Nói chung, đến với mục Cẩm nang nghề nghiệp tại Timviec365.vn, bạn sẽ nắm bắt được mọi thông tin về kinh nghiệm, mẹo vặt hay. Mục cẩm nang của chúng tôi cũng tựa như một cuốn từ điển về việc làm vậy. Hy vọng nó sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích để quá trình tìm việc, tuyển dụng hay làm việc hiệu quả hơn.

>>>> Tham khảo ngay bài viết tìm việc làm bất động sản tại Hải Phòng.