Làm gì để phỏng vấn khi bạn không đáp ứng tất cả các yêu cầu

Nếu bạn đang tìm mà thấy được nơi mình đã muốn làm việc từ lâu đương nhiên sẽ có hy vọng được tuyển dụng. Nhưng bạn lại không đủ điều kiện dự tuyển? Nếu bạn tin rằng mình có thể thực hiện công việc hãy giữ lấy điều này và đặt ả các phương phướng ứng tuyển hiện quả. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang thực tế khi nói đến việc biết sự khác biệt giữa gần như đủ điều kiện và thậm chí không gần.

Và biết rằng bạn sẽ phải thực hiện một vài bước bổ sung hơn là chỉ cần nhấp vào gửi, chẳng hạn như tìm kiếm “ở” tại công ty, hoàn thành dự án phỏng vấn trước và sử dụng thư giới thiệu của bạn để làm cho trường hợp của bạn.

 

Tập trung vào các kỹ năng có thể chuyển giao của bạn

Các yêu cầu được liệt kê trong mô tả công việc là các nguyên tắc, không phải là các quy tắc cứng và nhanh. Bạn không phải đáp ứng mọi yêu cầu hoặc đáp ứng mọi tiêu chuẩn được liệt kê. Nếu kỹ năng của bạn được chuyển nhượng và bạn đang ở trong sân chơi bóng chày với số năm kinh nghiệm của công ty tìm kiếm, áp dụng. Áp dụng cung cấp cho bạn cơ hội để được xem xét.

Bạn phải nêu rõ được kỹ năng của mình cho nhà tuyển dụng. Ví dụ bạn đang muốn tìm việc kế toán, bạn hãy nêu ra cho nhà tuyển dụng thấy được, bạn thành thạo những công cụ văn phòng như excel, các hàm trong excel. Hoặc nêu ra được kỹ năng biết sử dụng các phần mềm hỗ trợ kế toán. Điều này sẽ tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng của bạn

 

Tìm hiểu thật kỹ những hướng dẫn viết cv online chuẩn

Một mẫu CV online chuẩn sẽ giúp bạn gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng. Có thể, họ sẽ ấn tượng với bạn về cách trình bày một mẫu CV online. Và khi bạn đi phỏng vấn những không đáp ứng được các yêu cầu thì cũng nên gây ấn tượng ngược lại bằng việc tạo một mẫu CV online thật chuyên nghiệp, dễ nhìn. Việc bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ những hướng dẫn cách viết CV online chuẩn. Sau đó, chuẩn bị cho mình một mẫu CV chuyên nghiệp. Đôi khi nhà tuyển dụng thấy được sự cẩn thận, cầu tiến trong CV của bạn, sẽ tặng bạn một điểm cộng.

 

Hoàn thành dự án phỏng vấn trước

Bạn có tự tin rằng bạn có thể thực hiện công việc không và bạn có hào hứng về cơ hội hợp pháp không? Nếu câu trả lời cho hai câu hỏi này là có, thì hãy làm mọi thứ trong khả năng của bạn để có được trước một người nào đó ở công ty có thể giới thiệu bạn về vai diễn này. Khởi động có xu hướng linh hoạt trên một số 'yêu cầu' được liệt kê miễn là bạn có thể thể hiện niềm đam mê đối với những gì tổ chức đang làm và chứng minh cho họ thông qua một dự án hoặc các phương tiện khác mà bạn đang thực sự đối phó. Tôi đã nhìn thấy kỹ thuật này làm việc hơn và hơn nữa. Bạn chỉ cần phải sẵn sàng để làm các legwork mà đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là!

Trước khi đi phỏng vấn việc làm, bạn cần phải "giải quyết" những gì còn lại trong các buổi phỏng vấn trước đó. Ví dụ bạn đang muốn tìm việc làm công nghệ thông tin, nhưng trước đó, bạn có tham gia phỏng vấn những việc làm khác. Cho nên, bạn không thể mang những mối "lo" của những buổi phỏng vấn trước đó vào trong buổi phòng vấn này được. Hãy loại bỏ hết để bạn có được một công việc công nghệ thông tin ưng ý theo như ví dụ chúng tôi đã đưa ra. 

 

Tìm một kết nối trực tiếp tại công ty

Điều thú vị là giới tính dường như đóng một vai trò trong cách khách hàng tiếp cận câu hỏi này. Theo kinh nghiệm của tôi, đàn ông sẽ áp dụng cho các công việc bất kể sự liên kết của họ với trình độ yêu cầu. Nếu họ muốn công việc, họ sẽ đi cho nó. Phụ nữ lưỡng lự hơn nhiều, và tìm kiếm sự liên kết gần như hoàn hảo trước khi đi làm. Tôi nói với khách hàng rằng nếu họ có ít nhất 60% đủ điều kiện, họ nên tìm nó -nhưng chỉ khi họ có thể kết nối mạng và tìm thấy một liên hệ trực tiếp tại một công ty, thay vì áp dụng thông qua hệ thống theo dõi trực tuyến.

 

Tìm ra các khoản thương lượng

Những gì tôi thấy nắm giữ thông minh, tham vọng tìm việc trở lại không phải là một thiếu tự tin, nhưng một nhận thức sai lầm về quá trình tuyển dụng. Một bí mật nhỏ bẩn của các nhà quản lý tuyển dụng là mô tả công việc giống như các danh sách mong muốn hơn là các yêu cầu đặt trong đá. Nếu bạn đáp ứng ít nhất 75% các bằng cấp, hãy áp dụng nhưng hãy thông minh về việc gây ra những sự không thương lượng. Áp dụng trực tuyến? Từ khóa về công việc là điều ưu tiên hàng đầu. Đặt công việc đăng lên ứng dụng đám mây từ. Xem những gì nổi bật, sau đó hãy đảm bảo hồ sơ tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Khánh Hòa hoặc một công việc mong muốn của bạn giới thiệu trải nghiệm của bạn bằng các từ khóa phù hợp với những gì họ quan tâm nhất. Bạn sẽ đánh bại phần mềm lọc hồ sơ ATS và cho người quản lý tuyển dụng biết lý do bạn hoàn hảo cho công việc.

Tìm việc làm

Tin tức tuyển dụng, việc làm tổng hợp, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm xin việc và làm việc hiệu quả... Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì việc tìm việc làm trên mạng đã không còn quá xa lạ

Hướng dẫn cách viết CV tiếng Hàn ấn tượng nhất cho ứng viên

Hướng dẫn cách viết CV tiếng Hàn ấn tượng nhất cho ứng viên

Hướng dẫn cách viết CV tiếng Hàn chuẩn nhất cho ứng viên. Những vấn đề cần lưu ý khi viết CV tiếng Hàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay dưới đây nhé

Mẫu CV độc đáo, ấn tượng thu hút mọi nhà tuyển dụng

Mẫu CV độc đáo, ấn tượng thu hút mọi nhà tuyển dụng

Một cv độc đáo, ấn tượng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Vậy như thế nào được gọi là mẫu CV ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau.

Hướng dẫn cách làm cv online nhanh, đơn giản mới nhất 2019

Hướng dẫn cách làm cv online nhanh, đơn giản mới nhất 2019

Hiện nay cv online rất phổ biến, sử dụng nhiều vì độ tiện dùng và lợi ích của nó. Bài viết sẽ hướng dẫn cách làm cv online nhanh, đơn giản mới nhất 2019.

Các mẫu CV chuyên nghiệp nhất năm 2019 cho bạn tham khảo!

Các mẫu CV chuyên nghiệp nhất năm 2019 cho bạn tham khảo!

Bạn là sinh viên mới ra trường và muốn tạo chuyên nghiệp cho mình một cv để xin việc? Bạn đang thắc mắc các mẫu cv chuyên nghiệp nào bạn có thể tham khảo?

Ngành kỹ thuật học xong ra trường làm gì? Có lo thất nghiệp?

Ngành kỹ thuật học xong ra trường làm gì? Có lo thất nghiệp?

Ngành kỹ thuật là như thế nào? Học xong ra trường làm gì? Xu hướng phát triển của ngành kỹ thuật hiện nay ra sao? Có lo thất nghiệp sau ra trường không?

Nhân viên bảo vệ là ai? Những kỹ năng cần có của một bảo vệ

Nhân viên bảo vệ là ai? Những kỹ năng cần có của một bảo vệ

Chắc hẳn ai cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh của những người làm công việc bảo vệ. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về công việc bảo vệ.

Cơ hội việc làm dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Hà Nội

Cơ hội việc làm dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Hà Nội

Cơ hội để bạn tìm việc làm dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Hà Nội có rất nhiều. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Cách ghi biên bản cuộc họp đúng chuẩn 2019 không phải ai cũng biết

Cách ghi biên bản cuộc họp đúng chuẩn 2019 không phải ai cũng biết

Bạn chưa có kinh nghiệm ghi biên bản cuộc họp? Không biết nên bắt đầu từ đâu? Vậy thì nên đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm hết được các bước quan trọng nhé!

Bí quyết khai thác hiệu quả chuyên mục Cẩm nang tại Timviec365.vn

Bí quyết khai thác hiệu quả chuyên mục Cẩm nang tại Timviec365.vn

Chuyên mục Cẩm nang là một trong những mục được xây dựng, phát triển từ những ngày đầu website Timviec365.vn được thành lập...

Cách tạo cv online ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng nhất hiện nay

Cách tạo cv online ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng nhất hiện nay

Từ giờ trở đi, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa vì phần này sẽ giải thích cho bạn cách tạo cv online ấn tượng nhất. Hãy cùng chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn tìm hiểu ngay nhé!!!