Cách đăng ký gói cước ưu đãi D200 của Viettel nhanh nhất hiện nay

801 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng thì gói cước ưu đãi D200 của Viettel là gói cước nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng với tốc độ cao mà không phải quá lo lắng về cước phí.Thế nhưng vẫn còn khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin về ưu đãi, cũng như cách đăng ký gói cước này. Thuê bao nào muốn tìm hiểu thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • xem thêm cách mua thẻ cào Viettel giá rẻ trên hệ thống doithe123.com sẽ giúp bạn nhanh chóng mua thẻ cào với giá tốt nhất thị trường.

Chi tiết về gói cước ưu đãi D200 của Viettel hiện nay

Mức ưu đãi của gói cước này là khá khủng, cụ thể là sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi lên đến 20GB. Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi truy cập mạng.Tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng cho những thuê bao đang sử dụng Dcom 3G chứ không dành cho những thuê bao di động bình thường.

goi-cuoc-uu-dai-dc200-cua-viettel-1

gói cước ưu đãi D200 của Viettel 

Những thuê bao Dcom 3G là những khách hàng sử dụng sim để truy cập mạng chứ không dùng để nghe gọi, và liên lạc với các thuê bao khác.Trước khi tiến hành đăng ký gói cước này các bạn cần tra cứu số dư tài khoản chính của mình, nếu như số dư không đủ thì không thể thực hiện đăng ký thành công.

Cách đăng ký nhanh gói cước ưu đãi D200 của Viettel

Khi đã xác định tài khoản chính đủ để đăng ký gói cước này rồi thì các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :  

D200  gửi  về 191

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 191 : Miễn phí

+Cước phí để đăng ký gói cước ưu đãi : 200.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ.

+Chu kỳ sử dụng : 30 ngày được tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước.  

+Phạm vi : Trên toàn quốc.

+Một vài lưu ý trong quá trình sử dụng gói cước :

-Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn không phải soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo nữa.

-Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công thì nên khởi động lại di động nếu muốn cập nhật ưu đãi một cách nhanh chóng nhất.

Tóm lại nếu như bạn là thuê bao Dcom và muốn tiết kiệm nhiều chi phí hơn thì không nên bỏ lỡ gói cước ưu đãi D200 của Viettel. Hy vọng bài viết này cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Chúc các bạn đăng ký gói cước ưu đãi này thành công.

+Gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao Dcom của nhà mạng Viettel, chứ không áp dụng cho thuê bao di động. Những thuê bao di động thì có thể tham khảo rất nhiều gói cước ưu đãi data của nhà mạng.

+ Một số lưu ý trong quá trình sử dụng :

-Gói cước này  có tính năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, nên khách hàng có nhu cầu sử dụng dài thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

-Khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi từ gói cước thì vẫn có thể truy cập mạng mà không bị tính cước phí phát sinh, nhưng với tốc độ bị hạ xuống.

goi-cuoc-uu-dai-dc200-cua-viettel

gói cước ưu đãi D200 của Viettel 

Chúc khách hàng khi có nhu cầu đăng ký gói cước ưu đãi D200 của Viettel không gặp khó khăn gì. Hãy chia sẻ bài viết này cho các thuê bao khác của nhà mạng Viettel cùng biết đến những thông tin này nhé.