Cách hủy dịch vụ Tiên đoán vận mệnh Vietnamobile từ đầu số 1119

1117 Lượt xem

Trong khi rất nhiều thuê bao khác đang tìm cách đăng ký dịch vụ “Tiên đoán vận mệnh” từ Vietnamobile thì các thuê bao còn lại đang sử dụng dịch vụ này thì không biết làm cách nào để hủy dịch vụ Tiên đoán vận mệnh Vietnamobile. Thông qua bài viết này, tôi muốn giới thiệu đến khách hàng cách hủy dịch vụ từ tổng đài 1119 Vietnamobile.

Để điện thoại của bạn luôn đầy ắp năng lượng đăng ký các dịch vụ tiện ích mỗi ngày, quý khách hãy tham khảo dịch vụ mua the cao online uy tín tại Muathe123.vn như sau:

1. Mua mã thẻ cào để dùng, bạn chọn mục Mua thẻ điện thoại giá rẻ và điền các thông tin theo yêu cầu như: Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ cào.... >> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán thành công sẽ nhận được mã thẻ cào, số serial  của the  cào vừa mua trong email. Bạn sẽ hưởng chiết khấu hấp dẫn trên mỗi mệnh giá thẻ, cho mỗi lần giao dịch nên sẽ mua được thẻ cào giá tốt nhất thị trường.

2. Nạp tiền trực tiếp vào thuê bao, bạn chọn mục Nạp tiền điện thoại và điền các thông tin như Số thuê bao, Loại thuê bao, Mệnh giá thẻ... >> Bấm Nạp thẻ ngay để hệ thống bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao mà bạn không phải thực hiện thêm thao tác gì chỉ cần kiểm tra xem tài khoản đã nạp thành công hay chưa. 

Lưu ý: Để thuận tiện giao dịch, bạn dùng email cá nhân đăng ký 1 tài khoản thành viên, để nhận mã thẻ, để giao dịch thanh toán hoàn toàn miễn phí giúp bảo toàn chiết khấu nhé.

mua thẻ cào

Hủy dịch vụ Tiên đoán vận mệnh Vietnamobile

Hướng dẫn hủy dịch vụ Tiên đoán vận mệnh Vietnamobile tiết kiệm phí mua thẻ cào

Chỉ duy nhất 1 tin nhắn và trong vòng chưa đầy 1 phút, quý khách sẽ hủy dịch vụ Tiên đoán vận mệnh Vietnamobile thành công, nếu tin nhắn đó đúng cú pháp. Nếu quý khách hàng không còn thiết tha gì với dịch vụ này nữa thì hãy hủy ngay khi được hướng dẫn nhé.

Dịch vụ Tiên đoán vận mệnh từ nhà mạng Vietnamobile không bao gồm nhiều gói dịch vụ nhỏ. Do đó, rất đơn giản để thuê bao hủy dịch vụ này. Để hủy thành công, khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo đúng cú pháp:

HUY TUVI gửi 1119

Sau khi tin nhắn được gửi đi, muốn nhận biết mình đã hủy thành công, khách hàng phải có một tin nhắn từ tổng đài 1119 phản hồi lại với nội dung: “Quý khách đã hủy thành công dịch vụ Tiên đoán vận mệnh, De dang ky soan DK TU Vi gui 1119. Tran trong cam on”. Trường hợp thuê bao không nhận được SMS phản hồi, quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài Vietnamobile 789 để được kiểm tra hỗ trợ nhé.

Sau khi hủy dịch vụ Tiên đoán vận mệnh từ 1119, Vietnamobile đảm bảo sẽ không trừ cước phí của thuê bao như lúc còn đăng ký nữa. Tuy nhiên, khi có nhu cầu sử dụng lại, quý khách hàng hãy soạn tin: DK TU Vi gui 1119 để đăng ký nhé.

Quý khách hàng có thể xem thêm những gói dịch vụ mua thẻ cào online của đơn vị chúng tôi cùng với mức chiết khấu cao nhất. Đây là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp hình thức mua the cao trực tuyến với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện tại. Nếu như người dùng có ý định muốn mua thẻ điện thoại thì hãy liên lạc ngay để địa chỉ chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất.

mua thẻ cào

Hủy dịch vụ Tiên đoán vận mệnh Vietnamobile

Một số gói cước 3G Vietnamobile giá rẻ nhất nên đăng kí sau khi mua thẻ cào thành công

Vietnamobile là nhà mạng cung cấp cho khách hàng những gói 3G giá rẻ nhất, đặc biệt là các gói cước trong M – series như gói: M35, gói M50, gói M90. Chỉ với 35.000đ, quý khách đã có thể đăng ký được một gói cước và nhận ngay về thuê bao 1GB data tốc độ cao sử dụng trong suốt 30 ngày.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cao hơn, có thể đăng ký gói M90 (90.000đ) để có 3GB dung lượng data tốc độ cao.

Tên gói 3G

Cú pháp đăng ký

Giá gói

Dung lượng data

Chu kỳ sử dụng

Cước phát sinh

M35

Soạn: DK M35 gửi 345

35.000đ

1 GB

 

 

30 ngày

Chặn truy cập khi hết data tốc độ cao. Mua thêm data để tiếp tục sử dụng

M50

Soạn: DK M50 gửi 345

50.000đ

1,6 GB

M90

Soạn: DK M90 gửi 345

90.000đ

3 GB

Ngoài dịch vụ 3G, các thuê bao cũng có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích khác như: Dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ MCA,...Đây cũng là 2 dịch vụ thông dụng mà nhiều thuê bao đăng ký sử dụng.

+ Để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Happyring Vietnamobile: khách hàng soạn tin: DK HR gửi 123.

+ Để đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA: Khách hàng soạn tin: DK MCA gửi 2626.

Qua những thông tin trong bài viết, hy vọng khách hàng đã có những kiến thức trong việc hủy dịch vụ Tiên đoán vận mệnh Vietnamobile rồi chứ. Chúc quý khách hàng nhiều niềm vui mới. Trân trọng cảm ơn!