Cách kích hoạt sim Vietnamobile mới mua nhanh nhất

2589 Lượt xem

Kích hoạt sim Vietnamobile là điều kiện quan trọng giúp các thuê bao di động sử dụng sim để liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn củ nhà mạng.

kich-hoat-sim-vietnamobile2

Với những thuê bao di động hòa mạng mới sim Vietnamobile muốn sử dụng sim thì bạn cần một thao tác là kích hoạt sim Vietnamobile thì mới sử dụng được. Hiện tại, nhà mạng đã triển khai thao tác kích hoạt sim Vietnamobile rất đơn giản, nhưng không phải thuê bao di động nào cũng nắm rõ được thông tin. Để giúp người dùng hiểu rõ về cách kích hoạt sim, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết nhất về cách kích hoạt sim Vietnamobile mà bạn nên biết.

Khách hàng tham khảo thêm dịch vụ mua mã thẻ viettel online nhiều tiện ích tại đây  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-viettel-online-8420.html

Hướng dẫn kích hoạt sim Vietnamobile nhanh nhất

Trước tiên các thuê bao di động khi có nhu cầu sử dụng sim Vietnamobile bạn cần liên hệ đến các trung tâm giao dịch của nhà mạng để mua sim mới. Sau khi mua sim thành công để đảm bảo quyền lợi của minh bạn mang theo chứng minh thư nhân dân đến cửa hàng Vietnamobile để đăng ký và tiến hành kích hoạt sim để sử dụng theo cách sau:

Lắp sim vào thiết bị di động sau đó bấm gọi 188 và làm theo hướng dẫn từ tổng đài để kích hoạt sim.

Cước gọi tổng đài 188: Miễn phí.

Như vậy chỉ với một thao tác đơn giản là bạn đã kích hoạt sim Vietnamobile thành công và an tâm sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

kich-hoat-sim-vietnamobile2

Các dịch vụ tiện ích nên sử dụng sau khi kích hoạt sim Vietnamobile

Các thuê bao di động khi hòa mạng sim mới nên kích hoạt tại các cửa hàng giao dịch của nhà mạng để được hỗ trợ nhanh nhất. Sau khi kích hoạt xong bạn có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng như: Gọi thoại, nhắn tin, 3G Vietnamobile.

Đăng ký dịch vụ 3G Vietnamobile

Với các thuê bao di động, nhu cầu sử truy cập internet là rất cần thiết, nhất là đối với các thuê bao di động thường xuyên truy cập mạng. Để đăng ký 3G bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

Soạn tin : DK <têngói3G> gửi 345

Bên cạnh dịch vụ 3G thì còn có rất nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác như: dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ MCA, dịch vụ ứng tiền, cụ thể:

Đăng ký MCA Vietnamobile soạn: DK MCAB gửi 2626

Đăng ký nhạc chờ  Happy Ring soạn: DK HR gửi 123

Mua thẻ viettel ngay tại nhà, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Xem thêm tại link  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-viettel-qua-mang-8429.html

Đăng ký ứng tiền nhanh soạn: Y gửi 900 (dành cho thuê bao di động được nhà mạng Vietnamobile gửi lời mời ứng tiền).

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách kích hoạt sim Vietnamobile thành công và thoải mái sử dụng những dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng ngay hôm nay. Chúc bạn thành công!