Cách mua thẻ cào điện thoại online nhanh nhất tại Banthe24h

710 Lượt xem

Nạp tiền điện thoại, mua the cao dien thoai online, mua thẻ game trên hệ thống website trực tuyến là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động sở hữu được thẻ cào điện thoại trong những lúc cần thiết mà không tốn bất cứ chi phí nào. 
Thông thường các thuê bao di động khi hết tiền điện thoại thường mua thẻ cào giấy và sử dụng mã thẻ cào để nạp cho thuê bao di động của mình. Nhưng trong một số trường hợp, các thuê bao di động trong quá trình nạp tiền lỡ tay làm rách, làm mất số nên không nạp được tiền cho thuê bao di động. Để tránh trường hợp này xảy ra, các thuê bao di động thường lựa chọn hình thức mua thẻ cào điện thoại online để nạp cho thuê bao di động của mình. 

mua-the-cao-dien-thoai-online

Mua thẻ điện thoại online ở đâu?

Hiên tại, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online nhưng các thuê bao di động cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể thuê bao di động sẽ bị mất tiền oan, thậm chí lộ thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy sau này.  Bên cạnh đó, nếu tìm được một địa chỉ uy tín thì mức chiết khấu khi mua thẻ cào lại cực thấp.  Do đó, để bảo đảm quyền lợi khách hàng trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ mua thẻ uy tín, nhanh chóng với mức chiết khấu cao tai banthe24h.vn. 

>>> Cập nhật tin tức việc làm mới nhất, chính xác nhất tại http://doithecaoratienmat.com/c417/tim-viec-lam

Cách thẻ cào điện thoại tại Banthe24h

mua-the-cao-dien-thoai-online

Để mua thẻ cào điện thoại các thuê bao di động cần sử dụng thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại được kết nối internet và thẻ atm có đăng ký internet banking thì mới có thể tiến hành mua thẻ trên hệ thống.

>>> Xem thêm: Cách xác thực tính trung thực của ứng viên

Để mua mã thẻ điện thoại  bạn thực hiện theo bước sau:
- Bước 1: Bạn truy cập vào website Banthe24h
Tại đây, bạn đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản bạn nên đăng ký để được hưởng chính sách chiết khấu ưu đãi. 
- Bước 2: Chọn mục "Mua mã thẻ" và điền các thông tin: loại thẻ, mệnh giá muốn nạp, số lượng thẻ, phương thức thanh toán. 
Bước 3: Thanh toán trực tuyến qua ngân hàng
Khi bạn chọn phương thức thanh toán sẽ hiện ra rất nhiều ngân hàng cho bạn lựa chọn. Điều bạn cần làm là chọn ngân hàng mà bạn có tài khoản internetbanking để nhập thông tin và chọn nút "Thanh toán", 

Sau khi hoàn tất giao dịch,  bạn sẽ nhận được mã thẻ cào điện thoại vào email của mình trong vòng từ 5 đến 30 phút. 
Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã mua thẻ cào điện thoại online thành công. Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội gia tăng tài khoản nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao di động của mình. 

>>> Tham khảo: Mua thẻ điện thoại bằng thẻ Bit cực nhanh chóng