Cách mua thẻ Gate bằng sms Viettel, Vina, Mobi đơn giản nhất

3065 Lượt xem

 

Bạn có biết cách mua thẻ cào Gate bằng sms? Sau đây là hướng dẫn cách mua thẻ Gate bằng sms Viettel, Vina, Mobi cực đơn giản dành cho bạn đấy.

Có lẽ mua thẻ bằng sms là một trong những cách thuận tiện và nhanh chóng vô cùng khi người dùng có thể mua bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi nơi khi cần chỉ cần nắm được cú pháp tin nhắn là sẽ mua thẻ Gate bằng SMS thành công. Mặc dù, bạn cũng có thể mua thẻ cào Gate, mua thẻ Gate online nhưng hãy thử trải nghiệm tiện ích mua thẻ Gate bằng SMS trong hướng dẫn sau đây.

mua-the-gate-bang-sms

Cách mua thẻ Gate bằng SMS, đổi thẻ cào sang tiền mặt được nhiều người dùng quan tâm vì tính tiện lợi của nó như đã nói ở trên.

Tuy nhiên, khi muốn mua thẻ Gate bằng SMS, bạn lưu ý cách mua áp dụng cho từng nhà mạng riêng như sau:

1. Mua thẻ Gate, thẻ điện thoại qua tổng đài Viettel, Vina, Mobi cực dễ

Muốn mua thẻ Gate hay mua thẻ cào trực tuyến, bạn sẽ gọi điện thoại tới tổng đài của nhà mạng tương ứng mà thuê bao bạn đang sử dụng để nhận mã thẻ game Gate cũng như thẻ điện thoại tương ứng và thực hiện nạp tiền vào tài khoản.

2. Mua thẻ Gate bằng SMS

Theo thông tin từ nhà phát hành thẻ Gate, hiện nay, chỉ có Viettel hỗ trợ khách hàng mua thẻ bắng cú pháp tin nhắn như sau: [GATE][Mệnh giá thẻ] gửi 9150. Nhà mạng Vinaphone, Mobifone chưa hỗ trợ cho thuê bao của mình mua thẻ game Gate bằng SMS.

Nếu bạn là thuê bao Vinaphone, Mobifone sẽ chưa mua được mã thẻ game Gate bằng SMS, chỉ có thuê bao Viettel mới có thể mua theo cách này.

Vì vậy, khi có thông tin mới nào về cách mua thẻ game Gate bằng sms của mạng Mobi, Vina chúng tôi sẽ cập nhật ngay.

Tham khảo cách mua thẻ Gate trực tuyến cực dễ

Mua thẻ Gate nhanh chóng không chỉ có cách mua bằng SMS mà thực hiện mua thẻ Gate online cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Bạn có thể thực hiện tại nhà với một thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính, iPad có kết nối mạng. Sau đó, bạn truy cập trang Doithe3s.com, đăng nhập vào hệ thống. Nếu là lần đầu sử dụng, bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản cá nhân trên trang để thực hiện giao dịch. Bạn có thể sử dụng nhiề dịch vụ đổi thẻ cào tại đây như đổi thẻ cào thành tiền mặt, đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game, đổi thẻ cào thành tiền... hay mua thẻ cào Gate chỉ qua vài thao tác đơn giản.

Bạn lưu ý cập nhật địa chỉ email chính xác vì mọi thông tin giao dịch cũng như tài khoản sẽ gửi về đây nên cần tính bảo mật, tránh để kẻ gian đánh cắp thông tin tài khoản. Lưu ý cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng chính xác để thực hiện rút tiền về tài khoản nhanh chỉ sau 5 - 30 phút thực hiện giao dịch.

Sau đó, bạn thực hiện mua thẻ Gate trên trang. Bạn chọn nhà phát hành thẻ Gate, mệnh giá thẻ Gate cần mua và số lượng thẻ Gate.

Lúc này, bạn chọn tài khoản ngân hàng mình sử dụng để thanh toán hoặc nếu tài khoản trên Doithe3s.com của bạn có tiền thì có thể dùng để mua. Lưu ý, mua mệnh giá thẻ Gate nhỏ hơn số tiền mình có sau khi đã trừ phí ngân hàng.

Rất nhanh chóng, bạn đã mua thẻ Gate online trên Doithe3s.com rồi đấy. Nhanh tay đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online hay đổi thẻ cào khi cần bạn nhé.

Cách mua thẻ Gate bằng sms rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện nạp tiền cho tài khoản game của bạn bằng thẻ điện thoại Viettel hay gọi tới tổng đài của nhà mạng tương ứng hay mua ưu đãi hơn tại đại lý bán thẻ cào điện thoại, thẻ cào game online.