Cách nhận ưu đãi từ gói cước B120 Viettel

647 Lượt xem

Chỉ với 120.000đ khi tham gia đăng ký gói cước B120 Viettel các thuê bao di động sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 300 phút gọi thoại nội mạng cùng 1GB data tốc độ cao. Nhờ ưu đãi hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

dang-ky-goi-cuoc-B120-Viettel

Để sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và truy cập internet tốc độ cao người dùng di động sẽ phải đăng ký cùng lúc 2 gói cước tiện ích. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí sử dụng, hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước B120 Viettel, chỉ cần bỏ ra 120.000đ đăng ký gói cước B120 Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi 300 phút gọi thoại cùng 1Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong cả tháng.

Thông tin gói cước B120 Viettel

Gói cước B120 Viettel là gói cước hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet thường xuyên, theo đó gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Viettel nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Thời gian triển khai: Đang được triển khai.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Cước phí đăng ký: 120.000đ

Ưu đãi khi đăng ký gói cước B120 Viettel

  • Tặng 300 phút gọi thoại nội mạng miễn phí.
  • Tặng thêm 1GB dung lượng data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 30 ngày.

dang-ky-goi-cuoc-B120-Viettel

Cách đăng ký gói cước ưu đãi khủng B120 Viettel

Nếu thuê bao di động thuộc đối tượng nhận được ưu đãi từ gói cước B120 của nhà mạng Viettel và bạn muốn nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này bạn có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: B120 gửi 191

Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 191: miễn phí.

Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thuê bao nên tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật tin tức ưu đãi từ gói cước trên thuê bao.

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

Lưu ý khi sử dụng gói cước B120 Viettel

Khi khách hàng sử dụng hết số phút gọi thoại ưu đãi từ gói cước nhà mạng sẽ tính phí phát sinh theo quy định.

Khi khách hàng sử dụng hết số data 3G Viettel ưu đãi từ gói cước thì sẽ bị hệ thống ngắt kết nối truy cập và thuê bao sẽ bị tính phí phát sinh theo quy định.

Gói cước có tính năng gai hạn tự động nên thuê bao chỉ cần đảm bảo thuê bao của bạn có đủ 120.000đ trong tài khoản để gia hạn gói cước. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ viettel trực tuyến bạn có thể truy cập ngay tại website https://banthe247.com/mua-ma-the và làm theo hướng dẫn.  

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước B120 Viettel thành công và nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình mỗi ngày.