Cách tạo cv online ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng nhất hiện nay

688 Lượt xem

Khi viết CV hầu hết mọi người đều cảm thấy rất lo lắng. Sinh viên vừa tốt nghiệp không biết viết gì trong CV để có thể thu hút nhà tuyển dụng khi mà họ không có bất kỳ kinh nghiệm nào trong tay. Có một bản CV hoàn hảo bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều khi ứng tuyển bất kỳ vị trí, việc làm nào bạn mong muốn có thể đó là việc làm bán thời gian tại tphcm trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. 

Từ giờ trở đi, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa vì phần này sẽ giải thích cho bạn cách tạo cv online ấn tượng nhất. Hãy cùng chuyên mục Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn tìm hiểu ngay nhé!!!

 

 

 

Những sai lầm bắt buộc cần tránh nếu muốn tạo cv online ấn tượng

Có một lỗi thường thấy nhất trong CV của người tìm việc: đó là sự lơ là trong cách trình bày CV. Nơi thì thụt nơi thì thò... khiến người xem vô cùng khó chịu. Sử dụng phông chữ, kích thước chữ vô cùng ngẫu hứng. Sử dụng quá nhiều những gạch đầu dòng, dấu cộng v.v. Nhiều người trong số bạn thường viết  trong CV rằng mình rất thông thạo words, powerpoint,…nhưng bản thân CV đã phản ánh lại tất cả điều này với nhà tuyển dụng.

Sai lầm thứ hai mà các ứng viên thường mắc phải khi tạo cv online ấn tượng trên các trang web tìm việc là thường nhận được câu hỏi từ nhà tuyển dụng "vậy thì sao?". Nói cách khác, những gì bạn mô tả trong phần kinh nghiệm của bạn quá chung chung, nó không khác với bản sao mô tả công việc trong tin tuyển dụng. Nhà tuyển dụng truy cập vào phần Kinh nghiệm làm việc với mục đích là muốn biết quy mô công việc và kết quả của bạn - và điều này được phản ánh cụ thể bằng các con số. Ví dụ: nếu bạn muốn tìm việc làm điện tử, nhà tuyển dụng muốn biết bạn đã từng làm những việc làm gì liên quan đến điện tử. Nếu bạn là một nhà nghiên cứu thì bạn đã gặt hái được những thành tựu gì?

 

 

Phần Tóm tắt các Mục tiêu Công việc và Sự nghiệp có quan trọng khi tạo cv online ấn tượng?

Phần này phụ thuộc vào kinh nghiệm hiện tại của bạn. Không cần thiết phải có phần này trong CV. Nếu bạn đã làm việc chăm chỉ, có kinh nghiệm tốt và có đủ kỹ năng để viết trong CV rồi thì Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn khuyên bạn không cần phải trình bày phần này. Đối với những sinh viên mới tốt nghiệp, không có kinh nghiệm thì mục này lại cực kỳ quan trọng và cần thiết.

Theo kinh nghiệm của hầu hết các chuyên gia tuyển dụng, họ thường thích đọc một CV có một nội dung nhỏ ghi mục tiêu nghề nghiệp.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn tạo cv online ấn tượng  với nhà tuyển dụng. Nếu muốn biết rõ hơn chi tiết về phần này bạn cũng có thể lựa chọn cách truy cập địa chỉ: Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn

 Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để có thể cập nhật được nhiều tin tức mới nhất có liên quan tới quá trình tìm kiếm việc làm nhé!

 

Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn