Check in mệnh giá kèm thời gian sử dụng của thẻ cào data Viettel

291 Lượt xem

Bạn có nắm được mệnh giá kèm thời gian sử dụng của thẻ cào data Viettel? Đây là những thẻ cào data Viettel dùng để truy cập mạng khá tiện lợi, được nhiều người dùng mua sử dụng mà không phải đăng ký gói cước.

Mệnh giá và thời gian sử dụng của thẻ cào data Viettel

Mỗi mệnh giá của thẻ cào data Viettel sẽ có thời gian sử dụng riêng. Khi nắm được thông tin này, bạn sẽ chủ động sử dụng thẻ cào hơn, không để quá hạn dùng gây lãng phí. Mệnh giá càng cao thời giản sử dụng càng nhiều. Mỗi khi mua thẻ, bạn sẽ hãy lưu ý thông tin thời gian sử dụng cùng dung lượng data ưu đãi của thẻ data Viettel. Từ đó, bạn có thể mua thẻ hợp lý hơn với nhu cầu sử dụng của mình mà không tốn kém, lãng phí. 

Nếu trong quá trình sử dụng, bạn có thắc mắc gì hãy gọi số tổng đài Viettel để được hỗ trợ kịp thời nhé.

thẻ cào điện thoại viettel

Các loại thẻ cào data Viettel cùng thời gian sử dụng

Thẻ cào data Viettel gồm thẻ cào data 1 ngày và thẻ cào data chu kỳ 1 tháng. Chi tiết như sau:

Mệnh giá thẻ nạp Dung lượng data Thời hạn sử dụng
5.000đ 150MB Đến 24h cùng ngày nạp thẻ
10.000đ 150MB Đến 24h cùng ngày nạp thẻ
50.000đ 1GB 30 ngày
100.000đ 2,5GB 30 ngày

Một số điều cần biết khi nạp thẻ data Viettel

Những lưu ý dù nhỏ nhưng giúp bạn sử dụng thẻ data Viettel tiện ích hơn, không gặp những sự cố không đáng làm mất thời gian tìm hiểu khắc phục. Nạp thẻ data Viettel để truy cập mạng, người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Cú pháp nạp thẻ data Viettel khác với cú pháp nạp thẻ thông thường sẽ tiến hành nạp thẻ theo cú pháp: *191*68*Mã thẻ#OK. Bạn có thể mua ở các đại lý, cửa hàng của Viettel để nạp cho thuê bao và truy cập mạng.

– Cước phát sinh khi sử dụng hết data miễn phí được nhà mạng quy định tính là là 25đ/50KB.

– Nếu đang sử dụng gói 3G/4G Viettel trọn gói, bạn vẫn có thể mua thêm dung lượng tốc độ cào bằng thẻ cào data viettel hoặc mua thẻ cào điện thoại viettel nạp vào tài khoản di động của mình để mua thêm dung lượng 3G/4G viettel để sử dụng.  

– Nếu thuê bao đang sử dụng gói cước 3G Viettel giới hạn dung lượng và nạp thêm thẻ data nữa, hệ thống sẽ trừ dung lượng của thẻ nạp trước sau đó mới trừ sang dung lượng của gói cước chính.

Mệnh giá kèm thời gian sử dụng của thẻ cào data Viettel sẽ giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong khi mua và sử dụng để thực hiện nạp data cho thuê bao di động hay thuê bao Dcom để có thể truy cập mạng tốt hơn, hiệu quả hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình sao cho được hợp lý nhất, chi phí tiết kiệm nhất cho thuê bao của bạn để có thể sử dụng lâu dài. Ngoài ra bạn cũng có thể mua cho mình một chiếc thẻ cào điện thoại viettel với mệnh giá ưng ý nhất rồi đăng kí cho mình một gói 3g viettel để sử dụng, tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao.