Đăng ký ngay gói cước HEY39 Vinaphone “lướt Fây” thả ga, gọi xả láng!

1043 Lượt xem

Gói cước HEY39 Vinaphone sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu lướt Facebook thả ga và gọi xả láng với cước phí rẻ đến bất ngờ chỉ với 39.000 đồng cho 30 ngày sử dụng

Mới đây Vinaphone đã triển khai sim HEY Vinaphone tích lũy nhiều ưu đãi “khủng”, ngoài được hưởng cước phí gọi thoại – SMS giá rẻ, các thuê bao của sim HEY còn được đăng ký nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn như Hey29, Hey39, Hey59 và Hey79. Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại nội mạng cao và vào Facebook thường xuyên nhưng nguồn kinh phí có giới hạn thì nên đăng ký gói HEY39 Vinaphone với sim HEY của mình để tài khoản nhận nhiều ưu đãi.

Đăng ký gói cước HEY39 của Vinaphone bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại dưới 10 phút đến 10 số thuê bao nội mạng Vinaphone thường xuyên gọi điện nhiều nhất, ưu đãi truy cập Facebook miễn phí không giới hạn lưu lượng data chắc chắn sẽ làm bạn rất hài lòng về gói cước này.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về gói cước HEY39 mạng Vinaphone bạn hãy đọc tiếp nội dung thông tin bên dưới nhé!

>>> Nếu bạn đang dùng thêm một thuê bao Viettel, đừng bỏ qua cơ hội mua card viettel bang sms giá ưu đãi nhất với Muathe24h.vn nhé<<<

Thông tin gói cước HEY39 Vinaphone gọi không giới hạn

– Tên gói: HEY39 Vinaphone

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Cước phí đăng ký: 39.000 đồng/tháng

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

– Thuê bao tham gia: Dành cho các bạn đang sử dụng sim HEY Vinaphone.

Lưu ý là nếu như bạn chưa có sim HEY vui lòng mang CMND (có độ tuổi từ 14 đến 25 tuổi) đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để yêu cầu nhân viên cung cấp sim Hey và đăng ký thông tin chính chủ cho sim.

goi-cuoc-hey39-vinaphone

Đăng ký ngay gói cước HEY39 Vinaphone “lướt Fây” thả ga, gọi xả láng!

Cách đăng ký và ưu đãi gói cước HEY39 VinaPhone qua 8069:

Hòa mạng thành công sim HEY Vinaphone bạn được đăng ký gói HEY39 chỉ với 39.000đ/ tháng và được gia hạn đến 48 tháng, cú pháp đăng ký gói HEY39 VinaPhone theo cú pháp dưới đây:

Soạn ngay: DV HEY39 gửi 8069

Thực hiện xong thao tác đăng ký gói HEY39 Vinaphone như trên bạn hãy kiểm tra lại hộp thư SMS để xác nhận thông tin phản hồi của nhà mạng về việc đăng ký thành công hay không và có thể bắt đầu tận hưởng ưu đãi từ gói cước này.

>>>Bạn có thể mua thẻ data 3g viettel chưa bao giờ dễ đến thế cho thuê bao của người yêu ngay trong hôm nay<<<

Bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký gói cước Hey39 Vinaphone:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút  nội mạng hay cố định VNPT dành cho nhóm 10 thành viên.

+ Miễn phí truy cập Facebook tại trình duyệt mặc định trên máy không giới hạn dung lượng, ưu đãi dùng trong 30 ngày.

Đặc biệt sim Hey là sinh viên còn được  tặng 30.000đ mỗi tháng (liên tiếp trong 48 tháng) dùng gọi nội mạng cho tất cả các số di động Vinaphone miễn phí.

Hiện nay, gói cước HEY39 là một trong những gói cước thuộc bộ gói ưu đãi của sim HEY, ngoài gói cước HEY39 có ưu đãi “khủng”, Vinaphone còn triển khai thêm 3 gói cước hấp dẫn khác bao gồm HEY29, HEY59 và HEY79.

Chỉ có sim HEY mới có thể đăng ký gói cước Hey39 Vinaphone sử dụng, nên bạn muốn đăng ký gói cước này thì hãy nhanh chóng đến cửa hàng giao dịch Vinaphone để “tậu” cho mình sim HEY ưu đãi “khủng” này.