Địa chỉ đổi thẻ Onc sang thẻ điện thoại Mobifone uy tín?

939 Lượt xem

Bài viết này tôi sẽ mách bạn địa chỉ đổi thẻ Onc sang thẻ điện thoại Mobifone nhanh chóng, đơn giản và an toàn nhất hiện nay.

Thẻ Onc không còn lạ lẫm với những game thủ chuyên nghiệp, đây là một chiếc thẻ đa chức năng, việc chính của nó là nạp tiền vào tài khoản game để những trận game được diễn ra một cách hưng phấn nhất. Thêm đó, thẻ Onc còn được dùng để đổi card thành tiền mặt, đổi thẻ cào này sang một thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game khác dễ dàng, tiện lợi. xem thêm tại đây

doi-the-onc-sang-the-dien-thoai-mobifone

Đổi thẻ Onc sang thẻ điện thoại Mobifone

>>> Tham khảo thêm thông tin về cách nạp tiền điện thoại viettel qua vietcombank siêu đơn giản, an toàn, chiết khấu khủng lên tới 14%

Đổi thẻ Onc sang thẻ điện thoại Mobifone ở đâu nhanh chóng nhất?

Có rất nhiều địa chỉ đổi thẻ cào hiện nay ra đời cho khách hàng lựa chọn. Nếu chọn chính xác, bạn không những có được số tiền lớn để nâng cấp trang thiết bị cũng như vật dụng cho nhân vật game của mình, mà bạn còn có được những giây phút thực sự thư giãn cùng cổng dịch vụ đó. Vì vậy, tôi xin giới thiệu đến khách hàng cách đổi thẻ Onc sang thẻ điện thoại Mobifone tại trang web Doithe247.com.

Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ Onc không sử dụng đến, vậy tại sao bạn không nhanh chóng đổi chúng sang thẻ cào Mobifone, khi mà tài khoản điện thoại đang cạn kiệt. Việc đổi thẻ tại trang Doithe247 không làm mất thời gian của bạn đâu, chỉ từ 5-30 phút là khách hàng đã có ngay số tiền hoặc mệnh giá thẻ cào khác rồi.

Để đổi được sang thẻ điện thoại Mobifone, quý khách hàng cần đổi thẻ Onc ra tiền mặt, sau đó bạn dùng số tiền đã đổi để mua mệnh giá thẻ cào Mobi cho mình.

>>> Mua thẻ điện thoại bằng sms bạn đã thử chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay dịch vụ hấp dẫn này nhé!

Hướng dẫn đổi thẻ cào Onc thành tiền nhanh nhất, dễ dàng nhất

Các bước đổi thẻ Onc sang thẻ điện thoại Mobifone được thực hiện như sau:

Bước 1. Quý khách hàng dùng tài khoản đã đăng ký tại hệ thống để truy cập trang Doithe247.com.

doi-the-onc-sang-the-dien-thoai-mobifone

Đổi thẻ Onc sang thẻ điện thoại Mobifone

Bước 2. Bạn vào trang chủ hệ thống và đến ngay mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

  • Bạn nhập số serial thẻ cào thẻ Onc muốn đổi
  • Bạn nhập mã số thẻ cào Onc muốn đổi

Bước 3. Bạn nhấn ngay “Đổi thẻ cào thành tiền”

Bạn cần chú ý thông tin dãy số thẻ cào Onc của bạn phải chính xác, có như vậy quá trình đổi thẻ của bạn mới diễn ra nhanh chóng và thành công. Sau khi bạn trừ phần trăm chiết khấu đổi thẻ Onc là 20.0%, bạn sẽ nhận số tiền về tài khoản của mình, bạn dùng ngay số tiền đó để mua mệnh giá thẻ cào Mobifone cho mình.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn đổi mệnh giá thẻ Onc 100k, bạn trả phí đổi thẻ là 20.000vnđ, bạn nhận về 80.000vnđ. Có thể thấy, số tiền bạn bỏ ra không đáng là bao so với số tiền bạn nhận về cho mình. Hơn nữa, bạn còn biết thêm cho mình một dịch vụ trực tuyến hiện đại và tiện lợi nhất hiện nay.

Qua những thông tin có trong bài viết, chúc quý khách hàng có thể thực hiện việc đổi thẻ Onc sang thẻ điện thoại Mobifone dễ dàng. Trân trọng cảm ơn! 

>>> Cuối cùng mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone siêu nhanh chóng tiện lợi