Điều cần biết về cách đổi card Zing sang tiền mặt

724 Lượt xem

Hướng dẫn đổi card Zing sang tiền mặt nhanh chóng, an toàn và tiện lợi với mức chiết khấu siêu ưu đãi.

Thẻ Zing là thẻ cào game quá quen thuộc với những game thủ chuyên nghiệp. Ngoài chức năng chính là nạp tiền vào tài khoản game, thì chiếc thẻ đa năng này còn có thể giúp người dùng đổi sang tiền mặt hoặc đổi thẻ cào game sang thẻ cào điện thoại một cách dễ dàng.

Cách đổi card Zing sang tiền mặt nhanh nhất hiện nay

Thực hiện việc đổi card Zing sang tiền mặt giúp khách hàng ngày càng gia tăng tài khoản cho mình, từ đó bạn dùng số tiền đã đổi để mua các trang thiết bị cũng như vật dụng cần thiết cho nhân vật game của mình.

doi-card-zing-sang-tien-mat

đổi card Zing sang tiền mặt

Nếu bạn đang sở hữu nhiều thẻ game không dùng đến, bạn được người thân, bạn bè của mình tặng, hoặc do bạn chơi game trúng thưởng, phần thưởng là những chiếc thẻ cào game Zing. Thì không có lý do gì bạn không thực hiện đổi chúng sang tiền mặt để chi tiêu cho những phí sinh hoạt khác của mình.

Để đổi thẻ cào bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ trang web uy tín giúp bạn gửi gắm những chiếc thẻ cào. Và trang web đó không đâu khác chính là Doithe66.com, nơi thu mua mã thẻ cào để quá trình đổi thẻ của khách hàng diễn ra thành công nhất.

Bước 1. Khách hàng dùng tài khoản của mình truy cập trang web Doithe66

Bước 2. Quý khách hàng vào trang chủ hệ thống và chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền mặt”

  • Chọn mã số thẻ cào Zing muốn đổi
  • Chọn số serial thẻ Zing muốn đổi

Bước 3. Nhấn nút “Đổi thẻ ngay”

Chỉ với những bước đơn giản như trên là bạn đã thực hiện đổi card Zing sang tiền mặt thành công.

doi-card-zing-sang-tien-mat

đổi card Zing sang tiền mặt

Chiết khấu đổi thẻ ưu đãi chỉ có tại trang web Doithe66.com

Khi thực hiện đổi thẻ Zing tại trang web Doithe66, quý khách hàng nhận được mức chiết khấu ưu đãi đổi thẻ là 19%. Khi bạn có mệnh giá thẻ Zing 100k muốn đổi, bạn trả cho hệ thống 19.000vnđ, số tiền bạn nhận về cho mình là 81.000vnđ. Có thể nói, số tiền bạn mất đi thật sự không đáng là bao so với số tiền bạn nhận về tài khoản của mình. Mệnh giá đổi thẻ càng cao càng có lợi cho bạn.

Đặc biệt, khi đến với trang web Doithe66, bạn được bảo mật thông tin một cách hoàn toàn tuyệt đối, bạn nhận được sự hỗ trợ và tư vấn từ nhân viên hệ thống một cách nhiệt tình và thân thiện. Bạn được phục vụ nhu cầu mua thẻ, đổi thẻ cào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết.

Chúc quý khách hàng đổi card Zing sang tiền mặt thành công và có những giây phút thư giãn thoải mái nhất tại hệ thống. Trân trọng cảm ơn!