Đổi card Mobifone sang tiền chiết khấu siêu ưu đãi

387 Lượt xem

Hướng dẫn quý khách hàng cách đổi card Mobifone sang tiền nhanh nhất tại trang web doithe123.com. click xem chi tiết để xem thêm về dịch vụ và các mức chiết khấu.

Cách đổi card Mobifone sang tiền uy tín nhất tại Doithe123.com

Thương hiệu viễn thông Mobifone vẫn luôn được biết tới là nhà mạng có rất nhiều gói cước cũng như dịch vụ và ứng dụng độc, lạ, hấp dẫn gửi tới khách hàng.

doi-card-mobifone sang-tien

Đổi card Mobifone sang tiền

Nếu bạn có rất nhiều thẻ cào điện thoại Mobifone, bạn nạp tiền vào tài khoản của mình để phục vụ việc gọi, nhắn tin, đăng ký 3G rồi nhưng vẫn không hết. Và bạn có mong muốn được đổi card Mobifone sang tiền để trang trải cho những chi phí sinh hoạt khác. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để đổi thẻ Mobifone thành tiền mặt siêu đơn giản như thế nào.

Bước 1. Để đổi được thẻ cào điện thoại Mobifone thành tiền tại trang web Doithe3s.com, trước hết bạn cần có tài khoản cá nhân trên hệ thống. Nếu chưa có, bạn cần lập ngay một tài khoản cho mình.

Tài khoản đó bạn cần cung cấp một cách đầy đủ và chính xác các thông tin như số điện thoại và gmail thường xuyên sử dụng nhất.

Bước 2. Bạn đăng nhập vào trang chủ hệ thống bằng tài khoản của mình và làm theo hướng dẫn.

  • Nhấp vào ô “Đổi thẻ cào thành tiền”
  • Ghi rõ thông tin mã thẻ cào
  • Số serial thẻ cào cùng mệnh giá thẻ cào Mobifone muốn đổi.

Sau đó, hệ thống check thông tin chiếc thẻ cào đó là thật hay giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay chưa. Nếu chưa sử dụng, quý khách hàng coi như đã đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt thành công.

doi-card-mobifone sang-tien

Đổi thẻ điện thoại Mobifone sang tiền

Lợi ích khi đổi thẻ Mobifone tại Doithe123.com

Khi đổi thẻ cào Mobifone tại trang web, bạn nhận được mức chiết khấu ưu đãi có lợi nhất cho bạn đó là 18%. Chẳng hạn, bạn muốn đổi mệnh giá thẻ Mobifone 100k, bạn cần trả cho hệ thống 18.000vnđ, số tiền bạn nhận về tài khoản ngân hàng của mình là 82.000vnđ.

Có thể nói, số tiền bạn bỏ ra không đáng là gì so với số tiền bạn nhận lại. Thêm nữa, mệnh giá thẻ cào càng cao, càng có lợi cho bạn khi đổi thẻ.

Và cuối cùng, khi đến với Doithe123.com, quý khách hàng nhận được sự phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Bạn được nghe giọng nói ngọt ngào khi mua thẻ từ các em nhân viên trẻ trung, xinh tươi tất cả thời gian trong ngày, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ Tết.

Qua những thông tin có trong bài viết, hy vọng quý khách hàng đã biết cách đổi card Mobifone sang tiền dễ dàng nhất. Trân trọng cảm ơn!