Đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất tại Doithe3s.com

2749 Lượt xem

Giao dịch trực tuyến qua các trang cung cấp dịch vụ thẻ cào là cách thuận tiện nhất giúp người dùng đổi thẻ cào sang tiền mặt nhanh nhất vì sự phổ biến của mạng internet và thiết bị cầm tay thông minh hiện nay.

Doithe3s.com là một trong những trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào đang thu hút số lượng lớn người dùng giao dịch trực tuyến. Đây là trang chuyên về dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến tiện ích, giao dịch đảm bảo. Tại đây, bạn có thể đổi thẻ cào các loại thành tiền, đổi thẻ cào qua lại giữa các loại thẻ hay dùng thẻ cào thanh toán trực tuyến, thanh toán cước thuê bao trả sau, thanh toán tiền điện nước đều được... Rất nhiều tiện ích sẽ cung cấp cho bạn. 

doi-the-cao-sang-tien-mat-tai-doithe3sa/>

Thực hiện đổi thẻ cào sang tiền mặt trực tuyến sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm so với thẻ cào giấy. Bởi nếu có nhiều thẻ cào giấy nhưng chưa chắc bạn sẽ có thể đổi thành tiền ở các cửa hàng và nếu có thì bị chiết khấu cao khiến số tiền thu về hao hụt nhiều so với mệnh giá trên thẻ. Ngày nay với dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến, bạn chỉ cần chọn trang cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào chuyên nghiệp là có thể tiến hành đổi thành tiền với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi. 

Tham khảo đổi thẻ cào sang tiền mặt tại Doithe3s.com

Tại trang Doithe3s.com, người dùng dễ dàng thực hiện đổi thẻ cào sang tiền mặt chỉ mất vài phút với 2 bước thực hiện vô cùng đơn giản.

Đầu tiên, bạn đăng ký tài khoản trên trang hoàn toàn miễn phí. Các bước đăng ký ngắn gọn đơn giản mà bạn chỉ cần lưu ý điền chính xác địa chỉ email để hệ thống gửi thông tin giao dịch về và điền số tài khoản chính xác để thực hiện rút tiền mặt từ tài khoản này về tài khoản ngân hàng.

Sau khi đăng ký thành công tài khoản (hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản google), bạn sẽ thực hiện 2 bước để đổi thẻ cào sang tiền mặt tại Doithe3s.com

Bước 1: Nạp thẻ điện thoại vào tài khoản

Ở bước này, bạn chọn mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt" nạp tiền vào tài khoản cá nhân trên trang. 

Mức chiết khấu trên đổi thẻ cào Doithe3s.com như sau:

Viettel: 18%

Mobifone: 18.5%

Vinaphone: 18.5%

Vietnammobile: 19%

Gate: 12,5%

Zing: 19%

OnGame: 20%

Vcoin: 18,75%

MegaCard: 11%

BIT: 16%

Theo đó, nếu bạn nạp thẻ Viettel mệnh giá 100.000đ bạn nhận ngay 80.000đ vào tài khoản.

Bước 2: Rút tiền mặt

Sau khi nạp tiền vào tài khoản, lúc này, bạn thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình qua mục Rút tiền trên website. Bạn nhập số tiền cần út và thực hiện lệnh. Số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau 5 phút giao dịch thành công.

Lưu ý: Điều kiện rút tiền tối thiểu là 50.000đ.

Như vậy, hoàn tất bước 2 là bạn đã đổi thẻ cào sang tiền mặt thành công và rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Thật thuận tiện và dễ sử dụng phải không nào.