Đổi thẻ Mobifone lấy thẻ game nhanh nhất

1033 Lượt xem

Nếu có nhiều thẻ cào Mobi mà bạn muốn nạp vào tài khoản game thì hãy xem chi tiết cách đổi thẻ Mobifone lấy thẻ game nhanh chóng, đơn giản với chiết khấu thấp nhất trong hướng dân này.

Bạn có thể có nhiều thẻ điện thoại Mobifone dư thừa hay chủ động mua thẻ Mobi nạp tiền vào tài khoản game cũng đơn giản chỉ qua vài thao tác thực hiện trên website Banthe247.com. Có thể trong những thời điểm, bạn không thuận tiện mua thẻ cào game để nạp có thể mua thẻ cào Mobi thuận tiện hơn nạp cho tài khoản game của mình. Thẻ Mobi có nhiều mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ để bạn chọn mua và có thể dùng như một thẻ đa năng với nhiều dịch vụ tiện ích hiện nay. Trên trang Banthe247.com, bạn có thể mua thẻ cào Mobi, nạp tiền điện thoại Mobi, mua thẻ cào thanh toán mua sắm, hóa đơn và đổi thẻ Mobifone lấy thẻ game hay đổi sang tiền mặt. 

>>> Thêm một cách mua thẻ cào online nhanh chóng tại : https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-mobifone-online-281.html

doi-the-mobifone-lay-the-game-banthe247

Các bước đổi thẻ Mobifone lấy thẻ game nhanh nhất trên Banthe247.com

Đổi thẻ Mobifone lấy thẻ game trên Banthe247.com có phí đổi thẻ thấp, giao dịch nhanh mà bạn không thể bỏ lỡ nhằm nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản game, tận dụng những thẻ cào Mobi dư thừa, đổi thẻ tại https://banthe247.com/doi-the

Nhưng trước tiên, bạn đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản qua đăng ký bằng email của mình hay dùng tài khoản Google, Facebook. Sau đó, bạn thực hiện đổi thẻ cào Mobi thành tiền và dùng số tiền đó mua thẻ cào game mình cần như sau:

doi-the-mobifone-lay-the-game-banthe247

Bước 1: Tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh, bạn điền các thông tin: Nhà mạng, mã thẻ cào, số serial, ghi chú và thực hiện với chiết khấu 22%. Sau đó, hệ thống sẽ chuyển số tiền quy đổi này vào tài khoản thành viên của bạn. 

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ mua thẻ cào game tại mục Mua mã thẻ và điền các thông tin sau:

doi-the-mobifone-lay-the-game-banthe247

+ Nhà cung cấp thẻ cào:

+ Mệnh giá thẻ muốn mua: Nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản thành viên

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Ghi chú

>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng số tiền vừa quy đổi. Sau đó, bạn lấy mã thẻ cào và số serial trong email đăng nhập tài khoản được hệ thống gửi về nạp vào game là xong. 

doi-the-mobifone-lay-the-game-banthe247

Những tiện ích khi đổi thẻ cào Mobifone lấy thẻ game trên Banthe247.com

Sử dụng hình thức đổi thẻ cào Mobi lấy thẻ game này, bạn sẽ nhận được những tiện ích bao gồm:

+ Chiết khấu đổi thẻ Mobi giá tốt nhất thị trường. Lưu ý chiết khấu có thể thay đổi tùy từng thời điểm nhưng luôn có giá tốt mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác. 

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch giúp bạn an tâm sử dụng.

+ Giao dịch nhanh, hỗ trợ đối soát kịp thời 24/7

+ Không giới hạn số lượng đổi thẻ và mua thẻ trong ngày.

Qua đây, bạn đã biết chi tiết cách đổi thẻ Mobifone lấy thẻ game nhanh nhất để sử dụng khi cần chỉ với 1 tài khoản duy nhất, miễn phí giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng.