Gợi ý website mua thẻ cào online giá rẻ nhất

873 Lượt xem

Tìm được website mua thẻ cào online giá rẻ cho phép bạn sử dụng dịch vụ với nhiều tiện ích khác nhau, mua thẻ cào với giá tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí cho mỗi lần nạp thẻ. Đặc biệt nếu bạn mua thẻ điện thoại giá sỉ ưu đãi còn hấp dẫn hơn. 

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ thông tin về website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online giá sỉ trên Doithe247.com. Đây là website chuyên cung cấp về dịch vụ thẻ cào trực tuyến, được nhiều khách hàng lựa chọn vì chiết khấu mua thẻ cào cao, ưu đãi hấp dẫn cùng giao dịch thuận tiện nhất, dễ thao tác nhất với người dùng. 

​ website-mua-the-cao-online-gia-re-nhat-Doithe247

Hướng dẫn mua thẻ cào online giá rẻ trên Doithe247.com

Để mua thẻ điện thoại trên website, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có mã thẻ cào cần mua. Sau đây là các hướng dẫn thực hiện mua thẻ cào online trên Doithe247.com, website mua thẻ cào online giá rẻ nhất dành cho bạn. 

Bước 1: Bạn truy cập Doithe247.com và đăng ký tài khoản thành viên qua địa chỉ email của bạn. Hoặc bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook cũng được chấp nhận. 

​ website-mua-the-cao-online-gia-re-nhat-Doithe247

Bước 2: Tại giao diện chính của website, bạn tìm đến mục Mua mã thẻ và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu:

+ Nhà cung cấp thẻ cào:

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào:

>>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng một trong 2 cách:

+ Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng của bạn với phí giao dịch theo ngân hàng đó quy định.

+ Thanh toán bằng tài khoản thành viên miễn phí. 

Sau khi thanh toán xong, hệ thống sẽ gửi thông tin giao dịch về email đăng nhập tài khoản của bạn. Bạn sẽ lấy mã thẻ cào và số serial trong hòm thư để sử dụng. 

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Doithe247.com

Đây là cách giúp bạn tiết kiệm phí cho mỗi lần giao dịch. Bạn chỉ cần nạp một khoản tiền nhất định vào tài khoản dùng để thanh toán cho mỗi lần mua thẻ rất thuận tiện cũng như thực hiện mua thẻ nhanh hơn. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại, thẻ game chưa sử dụng

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng: Bạn sẽ chuyển khoản hoặc nộp tiền tại quầy vào tài khoản ngân hàng của Doithe247.com cung cấp. 

Tại sao bạn nên lựa chọn mua thẻ cào online trên Doithe247.com?

Doithe247.com là website mua thẻ cào online giá rẻ nhấtwebsite cung cấp nhiều tiện ích cho người dùng, chiết khấu cao nên đang ngày càng thu hút được nhiều khách hàng. Bạn có thể mua 10 thẻ cào trên website từ thẻ cào điện thoại các nhà mạng như Viettel, Vina, Mobi... tới thẻ game như Vcoin, Garena, Gate. Sau đây là những tiện ích mà khách hàng sẽ nhận được khi mua thẻ cào online trên Doithe247.com:

+ Chiết khấu mua thẻ cào cao, tốt nhất hiện nay, áp dụng cho tất cả các loại thẻ

+ Giao dịch nhanh chóng, thuận tiện mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà mọi lúc mọi nơi.

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin khiến bạn an tâm sử dụng.

+ Kịp thời hỗ trợ, đối soát 24/7 cho khách hàng

+ Không giới hạn số lần mua thẻ, không giới hạn số lượng thẻ mua.

Những chia sẻ về website mua thẻ cào online giá rẻ nhất, nơi bạn sẽ nhận được một dịch vụ mua thẻ cào online tuyệt vời mà khó tìm thấy ở website nào khác.