Hướng dẫn cách đổi Sim 4G Mobifone tại nhà dễ dàng, đơn giản

259 Lượt xem

Ở thời đại bùng nổ công nghệ thông tin ngày nay, việc truy cập Internet tốc độ cao là nhu cầu chung của tất cả mọi người. Hiểu được rằng việc truy cập Internet bằng tốc độ 3G đã không còn thỏa mạng nhu cầu của khách hàng nữa, vì vậy nhà mạng Mobifone đã triển khai dịch vụ truy cập Internet bằng tốc độ 4G. Với tốc độ truy cập 4G của Mobifone, bạn có thể lướt web, xem phim, nghe nhạc, đọc báo,…. cực nhanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng dung lượng data 4G được, chỉ có những người đã đổi Sim 4G Mobifone và thiết bị di động hỗ trợ 4G mới có thể sử dụng được thôi.

Việc đổi Sim 4G cũng không quá khó khăn, bạn có thể đổi Sim 4G Mobifone ngay tại nhà mà không cần phải đi đến các điểm giao dịch Mobifone. Muốn biết các đổi Sim 4G Mobifone tại nhà như thế nào, bạn hãy đọc tiếp bài viết nhé.

doi-Sim-4G-Mobifone

 

Hướng dẫn đổi Sim 4G Mobifone tại nhà

Chỉ cần qua vài thao tác đơn giản sau đây là bạn có thể đổi Sim 4G Mobifone để truy cập Internet tốc độ 4G cực đã:

Bước 1: Mua Sim trắng

Để đổi Sim 4G, bạn cần phải chuẩn bị 1 chiếc Sim trắng được mua tại điểm giao dịch Mobifone với giá 25.000đ.

Bước 2: Thực hiện thao tác trên Sim cũ

Tại thiết bị di động mà bạn đang lắp Sim Mobifone cũ, bạn hãy nhấn mã: *090*7#

Khi màn hình điện thoại hiển thị các nhánh tùy chọn, bạn hãy chọn nhánh 2 để đổi Sim 4G.

Bước 3: Khi hệ thống yêu cầu, bạn hãy nhập số serial của Sim trắng vào. Chú ý rằng thao tác nhập số của bạn cần phải thực hiện nhanh chống, tối đa là 30s.

Vậy là đã hoàn thành các bước đổi Sim 4G Mobifone rồi, khi tổng đài gửi SMS để thông báo rằng bạn đã đổi Sim thành công, bạn hãy tháo Sim cũ ra và lắp Sim trắng vừa rồi vào. Lúc này, Sim trắng đã trở thành Sim 4G Mobifone và có các thông tin như Sim cũ của bạn.

Lưu ý khi đổi Sim 4G tại nhà

  • Khi bạn đổi Sim 4G Mobifone thành công thì các thông tinowr Sim cũ như đăng kí chính chủ, các gói cước 3G Mobifone, các dịch vụ VAS Mobifone đã đăng kí trước đó sẽ tự động được chuyển sang Sim 4G mới.
  • Bạn sẽ được bảo lưu tài khoản trong Sim cũ và chuyển sang Sim mới.
  • Khi bạn đã đổi Sim 4G thành công và đăng kí được các gói cước 4G Mobifone mà vẫn không thể truy cập Internet tốc độ 4G thì bạn hãy kiểm tra lại xem thiết bị di động của mình có hỗ trợ mạng 4G không nhé.

Các thao tác đổi Sim 4G Mobifone tại nhà quá đơn giản và dễ dàng phải không nào. Bạn hãy nhanh tay đổi Sim 4G và đăng kí cho mình 1 gói cước 4G để có thể trải nghiệm truy cập Interet tốc độ cao 4G nhé. Chúc bạn may mắn.