Hướng dẫn cách xóa bài hát nhạc chờ mạng Vinaphone

10140 Lượt xem

Làm sao xóa bài hát nhạc chờ mạng Vinaphone ?

Dịch vụ Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone hiện đang là một trong những dịch vụ hót nhất được tất cả các thuê bao nhà mạng quan tâm và tin dùng, với số lượng thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều.

Dịch vụ này đã đem lại cho các thuê bao của nhà mạng rất nhiều các cơ hội sở hữu những bài hát, ca khúc nhạc chờ điện thoại HOT nhất,… thay thế cho những  tiếng chuông chờ mặc định nhàm chán, tẻ nhạt và vô cùng đơn điệu mà tổng đài cài đặt sẵn trên di động.

xoa-bai-hat-nhac-cho-mang-Vinaphone

 Xóa bài hát nhạc chờ mạng Vinaphone

Theo như thông tin mới nhất từ nhà mạng, khi bạn tiến hành đăng kí thành công dịch vụ  Nhạc chờ Ringtunes Vinaphone thuê bao hoàn toàn có thể  lưu trữ tối đa 150 bài hát, ca khúc trong bộ sưu tập cá nhân của mình. Chứng minh rằng bạn có thể thực hiện tải bài hát với số lượng lên tới 150 bài hát.

Do đó, nếu bạn đã tải đủ số lượng bài hát trong bộ sưu tập nhạc chờ cá nhân nếu bạn có nhu cầu tải thêm hay đổi sang ca khúc khác phù hợp hơn với  mình, bạn sẽ phải xóa bài hát nhạc chờ mạng Vinaphone đã cài đặt trước đó để thay thế bằng một bài hát khác.

Tuy nhiên, không phải thuê bao Vinaphone nào cũng biết cách xóa bài hát nhạc chờ Vinaphone  để thay thế hoặc đổi bằng những bài hát mới phù hợp với mình hơn

Song, bạn không cần phải quá lo lắng, vì cách xóa bài hat nhạc chờ Vinaphone khá đơn giản và dễ làm. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: XOA_MãBàiHát gửi 9194  là hoàn toàn có thể xóa thành công bài hát trong bộ sưu tập của mình.

cach-xoa-bai-hat-nhac-cho-mang-Vinaphone

 Xóa bài hát nhạc chờ mạng Vinaphone

Trong trường hợp bạn không nhớ mã số bài hát muốn xóa là gì, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với nội dung TKBST gửi 9194 hoặc tin nhắn theo cú pháp TK_BST gửi 9194, hệ thống sẽ gửi thông  tin chi tiết về bộ sưu tập của bạn về máy điện thoại từ đó bạn có thể biết được mã số bài hát mà mình định xóa.

Bên cạnh cách xóa bài hát nhạc chờ mạng Vinaphone trên đây, nếu như thuê bao Vinaphone đã đăng ký sử dụng gói cước bài hát nhạc chờ Ringtunes của nhà mạng nhưng lại không có nhu cầu tiếp tục sử dụng trong thời gian tới thì bạn có thể thực hiện thao tác hủy dịch vụ.

Bạn có thể áp dụng cách xóa nhạc chờ Vinaphone này bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:  HUYV gửi 9194. Hệ thống sẽ tự động hủy đăng ký gói cước mà bạn đã thực hiện đăng kí.  Ngoài ra,  bạn cũng có thể xoá nhạc chờ Vinaphone trên website/wapsite dịch vụ Ringtunes.vinaphone.com.vn.

Trên đây là cách xóa bài hát nhạc chờ Vinaphone nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích.

Chỉ cần truy cập vào Muathe24h.vn bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank một cách nhanh chóng và nhận được nhiều mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất