Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone bị mất số tại của hàng.

618 Lượt xem

Hiện tại để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình một cách tốt nhất Mobifone đã chính thức cho phép khách hàng của mình được đổi lạị thẻ điện thoại mới với mệnh giá ngang bằng thẻ thẻ cào của nhà mạng này bị hỏng hay mất số…hoàn toàn không tính thêm bất kỳ cước phí chuyển đổi nào hết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để đổi thẻ cào Mobifone bị mất số được như vậy.

Thông thường trong cuộc sống có rất nhiều trường hợp do không sử dụng cách nạp tiền điện thoại online, vô tình cào thẻ Mobifone mới mua quá mạnh tay, hay do tác động của môi trường là cho mã số in trên thẻ không còn được nguyên vẹn. Nhiều người nóng tính, khi gặp phải tình huống trên sẽ vứt bỏ thẻ cào đó đi, hành động đó là quá nóng vội và thiếu hiểu biết, không biết rằng có thể đổi thẻ cào Mobifone bị mất số và chắc chắn sẽ phải hối hận khi đọc hướng dẫn sau:

doi-the-cao-mobifone-bi-mat-so

 

HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ CÀO MOBIFONE BỊ MẤT SỐ NHANH

Để đổi lấy thẻ cào mới từ những thẻ Mobi bị hỏng mất số bạn cầ phải đến những cửa hàng của Mobifone gần nơi mình sống.

Khi đi nhớ mang theo chứng minh thư và thẻ cào bi hỏng để nhân viên nhà mạng hỗ trợ làm thủ tục.

Ngoài ra, để đổi mới thẻ bạn cần phải đáp ứng đúng các quy định của nhà mạng Mobifone như sau:

+ Thẻ cào không được quá nhàu nát và rách góc.

+ Số serial in trên thẻ cào phải còn nguyên có thể đọc được về không bị mờ số

+ Tấm thẻ cào Mobi bị hỏng cần đổi mới của bạn phải chưa được sử dụng.

Đáp ứng đúng, đủ 3 yêu cầu trên bạn sẽ được đổi thẻ sang một thẻ cào Mobifone khác mới ngay sau khi làm xong thủ tục.

Nhận card mới tấm thẻ đó bạn cần kiểm tra đáp ứng đủ các tiêu chí như: thẻ cào Mobifone có mấy số đủ 12 hay không, hay như số seri trên thẻ nữa. Bạn nên nạp ngay vào tài khoản để tránh rơi xảy ra thêm vấn đề gì khác nữa nhé!

Tóm lại, hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone bị mất số này sẽ chỉ cho bạn đến của hàng của Mobifone gần nhất để được trao đổi và giúp đỡ kèm theo những điều kiện của nhà mạng. Chúc các bạn thành công! 

>>> Hiện nay các dịch vụ đang dừng thực hiện, bạn có thể chọn cho mình những lựa chọn khác, ví dụ như dịch vụ mua thẻ điện thoại uy tins, chất lượng. Hiện nay, Banthe24h.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại uy tín nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ điện thoại Banthe24h.vn tại đường link sau: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai