Hướng dẫn đổi thẻ cào Vcoin ra tiền mặt tại Doithe3s.com

2394 Lượt xem

Thẻ Vcoin có lẽ không xa lạ vơi nhiều người đặc biệt với những bạn tham gia các game nổi tiếng một thời như Audition, đột kích, phi đội,... những game từ nhà phát hành VTC game, thẻ Vcoin được dùng để nạp tiền vào tài khoản game sử dụng để mua trang phục, vật phẩm, nâng cấp trang bị tăng thêm tính hấp dẫn, cạnh tranh khi tham gia game.

Thẻ Vcoin còn có thể sử dụng để nạp vào các website, ứng dụng thương mại điện từ được phát hành hoặc có liên kết với VTC, Ví điện tử VTC cung cấp giải pháp thanh toán hóa đơn điện nước, internet truyền hinh, mua vé máy bay, phầm mềm bản quyền,.... 

Thẻ Vcoin có nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn, bạn có thể mua thẻ Vcoin mệnh giá từ 10.000đ tới mệnh giá lớn như 1.000.000đ, mua thẻ giấy tại các cửa hàng đại lý thẻ cào hoặc mua thẻ Vcoin online tại các website, ứng dụng cung cấp thẻ.

>> Tham khảo thêm thông tin về đại lý bán thẻ cào online uy tín nhất trên thị trường hiện nay

doi-the-vaoin

Hướng dẫn cách đổi Vcoin ra tiền mặt

Ngoài những tính năng ở trên bạn có thể sử dụng với thẻ cào Voin, trong trường hợp bạn có thẻ Vcoin những không có nhu cầu sử dụng bạn có thể làm gì? hiện nay có nhiều website hỗ trợ bạn đổi thẻ Vcoin thành tiền, từ đó bạn dễ dàng biến đổi thẻ cào ra tiền mặt để sử dụng cho nhiều việc khác nữa.

Để đổi thẻ Vcoin thành tiền bạn cần đăng ký tài khoản tại website Doithe3s.com, một trong những website chuyên thu mua thẻ cào chiết khấu hấp dẫn nhất, thanh toán nhanh chóng. Để đổi thẻ Vcoin thành tiền bạn thực hiện bước sau

Bước 1: Nạp thẻ Vcoin vào tài khoản tại mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt"

Bước 2: Rút tiền về tài khỏa ngân hàng

Bạn cần cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng  mới có thể thực hiện chức năng này!

Nếu có nhu cầu đổi thẻ Vcoin thành tiền mặt hãy tham khảo và sử dụng dịch vụ tại Doithe3s.com ngay để nhận ưu đãi lớn nhất.