Hướng dẫn đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt nhanh

1355 Lượt xem

Đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt đang là một dịch vụ tiền ích trên mạng được nhiều người yêu thích hiện nay. Từ khi đổi thẻ Viettel sang tiền phát triển cuộc sống con người trở nên đơn giản đi rất nhiều, các bạn có thể sử dụng thẻ Viettel để giao dịch, thanh toán các hóa đơn sinh hoạt thường ngày một cách dễ dàng.

Khi sở hữu nhiều thẻ cào Viettel thu được từ nhiều người đóng phí ở trên các bạn có thể đổi chúng sang tiền mặt nếu như muốn thông qua hướng dẫn sau:

HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ CÀO VIETTEL SANG TIỀN MẶT

Bạn có thể đổi thẻ điện thoại Viettel sang tiền mặt vô cùng dễ dàng nếu như thực hiện đúng theo những gì chúng tôi hướng dẫn sau đây:

Việc đầu tiên các bạn cần phải làm đó là lựa chọn một địa chỉ website uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ đổi thẻ cào sang tiền mặt và không cần suy nghĩ quá nhiều tại đây tôi chọn đó là Doithe3s.com thực hiện:

Bước 1: Các bạn đăng ký cho mình một tài khoản trên địa chỉ website : https://doithe3s.com, công việc này thực hiện rất nhanh chóng, chỉ cần bạn khai báo đủ số điện thoại, tên, địa chỉ e-mail là đã có thể tạo thành công cho mình một tài khoản và có thể dùng cho cho nhiều lần đổi thẻ cào Viettel sang tiền khác nữa.

Bước 2: Có được tài khoản hãy lập tức tiến hàng đăng nhập sau đó tìm đến dịch vụ “đổi thẻ cào thành tiền mặt” tại đó bạn nhập số serial, mã thẻ cào Viettel đang muốn đổi lấy tiền như hình bên dưới:

 

Bước 3: Sau khi chọn đổi thẻ thành tiền và không mắc phải sai lầm gì, chỉ từ 5 cho đến 10 phút là sẽ có kết quả việc đổi thẻ nạp Viettel ra tiền mặt . Lúc này bạn có thể chọn lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc mua thẻ điện thoại online với nhà mạng khác để sử dụng.

Thực ra chưa cần đến 3 bước các bạn đã có thể đổi thẻ cào Viettel sang tiền thành công rồi. Chúc các bạn may mắn

>>> Tham khảo ngay bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua thẻ điện thoại qua Vietcombank tại địa chỉ đường link sau:  https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-dien-thoai-online-vietcombank-nhanh-nhat-309.html