Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, giá rẻ tại Banthe24h.vn

352 Lượt xem

Hệ thống mua thẻ điện thoại cung cấp những mã thẻ điện tử, thẻ cào giấy giá rẻ nhất thị trường chỉ có thể có tại hệ thống uy tín Banthe24h.vn bán thẻ số một hiện nay!

Nếu bạn chưa biết cách làm sao để mua được các mã thẻ siêu tiết kiệm cho hầu bao của mình thì hãy đọc ngay đừng bỏ qua những thông tin hấp dẫn sau.

mua thẻ cào điện thoại

Thông tin mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, giá rẻ tại Banthe24h.vn

Những thẻ cào giấy với những mã thẻ ẩn sau lớp tráng bạc được mua tại quán nước ven đường, cửa hàng tạp hóa hay thậm chí trong tại các trung tâm điện máy. Khi đó ta thường trả tương ứng với mệnh giá thẻ cần mua và nếu có thì mức chiết khấu thường không đáng kể.

Theo đó, nếu bạn cần mua thẻ cào điện thoại thường xuyên và mỗi lần nạp tiền thường từ 100k trở lên thì khi bạn mua tại một trong những hệ thống với mức chiết khấu cao nhất thị trường lên đến 5,6% thì chi phí nạp thẻ hàng năm sẽ tiết kiệm được một số tiền đáng kể nhất nhất là mức ưu đãi nạp thẻ dành cho thuê bao trả trước giờ đây cũng chỉ còn 20%.

>>> Xem thêm: Không đạt yêu cầu có nên đi phỏng vấn?

Vậy nên khi mua thẻ điện thoại online bạn không chỉ nhận được thực hiện nhanh chóng mà còn nhận được những chiếc khấu “khủng” nhất hiện nay khi trở thành thành viên Banthe24h.vn.

Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký ngay và tận dụng những ưu đãi “hiếm có” trên thị trường này nhé!

>>>Xem thêm: Tại sao không thể đăng kí được gói MT7 Viettel?

mua mã thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng, giá rẻ tại Banthe24h.vn

Truy cập hệ thống và thực hiện đăng nhập cổng thanh toán Banthe24h. Kiểm tra số dư trong tài khoản để cân đối và đảm bảo thao tác mua thẻ tiến hành dễ dàng. Nếu số dư bằng không hoặc không đủ, bạn hãy chuyển khoản lại tương ứng với số tiền để được xử lý cộng tiền nhanh nhất.

Tại hệ thống, đa dạng các tài khoản hỗ trợ cộng tiền hoạt động đến 22h các ngày trong tuần. Bạn có thể chỉ cần chuyển khoản một lần và dùng cho cả năm bởi hệ thống mua thẻ cào điện thoại Banthe24h với hệ thống ổn định, bảo mật an toàn sẽ giúp bạn an tâm sử dụng và mua thẻ cào với số lượng lớn cũng không là vấn đề.

Khi có số dư rồi tại mục mua thẻ cào/diệt virus bạn sẽ thực hiện mua các mã thẻ cào điện thoại. Những mã thẻ điện thoại mà bạn có thể mua được bao gồm:

- Thẻ cào Viettel.

- Thẻ cào Mobifone.

- Thẻ cào Vinaphone.

- Thẻ cào Vietnamobile.

Và bạn sẽ mua thẻ cào điện thoại được các mệnh giá từ mệnh giá nhỏ nhất cho đến mệnh giá lớn nhất. Đặc biệt là bạn có thể mua được mệnh giá 10k rất khó mua được với thẻ cào giấy. Và số lượng mua được giới hạn 300 mã thẻ. Cho nên khi mua nhiều mã thẻ bạn cũng chỉ cần thực hiện duy nhất một lần, thanh toán nhanh nhất một cách tự động mà không mất thời gian khi thanh toán như sử dụng tiền mặt. Thật thuận tiện phải không nào?

Cuối cùng khi mua thẻ cào điện thoại thành công, tất cả những mã card sẽ được gửi đến hòm thư điện tử và gửi trực tiếp với bảng excel. Đặc biệt là bạn còn có thể sử dụng phần mềm in thẻ để in sử dụng kinh doanh thẻ cào rất tiện lợi.

>>> Xem thêm: Làm gì khi ứng viên không giống trong hồ sơ?

mua thẻ điện thoại

Thông tin về phần mềm in thẻ cào khi mua thẻ điện thoại tại Banthe24h.vn

Trên trang chủ với dòng chữ rất hot “Tải phần mềm in thẻ”, bạn sẽ “ring” phần mềm sử dụng in thẻ quá đơn giản. Đây là phần mềm không cần cài đặt bạn chỉ cần tải về máy là đã có thể sử dụng in thẻ khi mua thẻ cào điện thoại luôn rồi.

Phần mềm này sẽ được sử dụng trên laptop, máy tính cá nhân và yêu cầu Framework 4.5, nếu hệ điều hành bạn chưa update thì bạn hãy cài thêm vào máy để sử dụng nhé. Và cài thêm driver máy in cho máy tính kết nối sẽ giúp bạn in được bất cứ file nào mình muốn. Bạn nên dùng thêm phần mềm đọc file pdf Foxit Reader hỗ trợ tạo file pdf rất tốt mà hoàn toàn miễn phí.

Theo đó bạn sẽ cài đặt phần mềm sử dụng mua thẻ cào điện thoại cực kỳ tiện dụng khi có ý định kinh doanh thẻ cào hay in các mã thẻ tặng người thân, bạn bè một cách cực kỳ dễ dàng!

Ngoài ra bạn còn mua được các mã thẻ game, thậm chí là nạp tiền điện thoại giản đơn. Trên hệ thống trực tiếp của website bạn sẽ nạp thẻ điện thoại chậm Viettel và nhận mức chiết khấu khủng nhất từ 10% lên đến 13% (mức chiết khấu này chỉ áp dụng cho các thành viên sử dụng tài khoản Banthe24h để thanh toán).

Với tất cả những thông tin về mua thẻ cào điện thoại tại Banthe24h.vn thực hiện vô cùng nhanh chóng và giá rẻ nhất trên thị trường từ đó thoải mái nạp thẻ siêu tiết kiệm cho ví tiền của mình!

>>> Tham khảo: Ưu đãi khủng dành cho sim Sinh viên Vietnamobile 2017