Hướng dẫn mua thẻ Gate chiết khấu cao nhanh nhất

1183 Lượt xem

Cách mua thẻ Gate chiết khấu cao, nhanh chóng trên Doithe247.com giúp bạn có thể có ngay mã thẻ nạp vào tài khoản game của mình ngay từ trên điện thoại, máy tính bẳng, laptop kết nối mạng.

Thẻ Gate sử dụng như thế nào?

Thẻ Gate là thẻ game do FPT phát hành dùng nạp vào chơi nhiều game đình đám như MU - Xứng Danh Anh Hùng, Thiên Long Bát Bộ, Bá Chủ Thế Giới, Tây Du Ký, Thần Võ. Người dùng sẽ dùng tiền mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật trong game. Thẻ Gate cũng có nhiều mệnh giá được phát hành dưới dạng thẻ cào Gate giấy và thẻ cào Gate online với tính năng sử dụng giống nhau. Một trong số những hình thức được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là mua thẻ gate online, vậy làm sao để biết thẻ gate mua ở đâu nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu chưa biết tìm đến địa chỉ nào để mua thẻ cào bạn có thể tham khảo dịch vụ tại web doithe247.com.

thu-mua-the-cao-gate-doithe247

Hướng dẫn mua thẻ Gate chiết khấu cao trên Doithe247.com

Bạn sẽ thực hiện theo các bước sau để mua thẻ Gate chiết khấu cao trên https://doithe247.com cho mình với chiết khấu cao, rất nhanh chóng bạn có mã thẻ sử dụng:

+ Bạn truy cập website Doithe247.com, đăng ký tài khoản thành viên miễn phí. Hoặc bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook.

+ Sau đó, bạn tìm mục Mua mã thẻ ngay trên giao diện trang chính, điền các thông tin theo yêu cầu:

thu-mua-the-cao-gate-doithe247

Nhà cung cấp thẻ cào: Gate FPT

Mệnh giá thẻ cào:

Số lượng thẻ cào cần mua:

Ghi chú: Có thể bỏ trống

>>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng và thanh toán bằng tài khoản thành viên. Để thanh toán bằng tài khoản này, bạn nạp một khoản tiền nhất định tùy theo như 200k, 500k, 1000k… qua 2 cách sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên Doithe247.com

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng. Bạn liên hệ với nhân viên CSKH của webite để được hướng dẫn và gửi thông báo nộp tiền để được cộng tiền vào tài khoản của mình.

thu-mua-the-cao-gate-doithe247

Những tiện ích khi mua thẻ Gate chiết khấu cao nhanh nhất

Mua thẻ Gate chiết khấu cao trên website, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng như sau:

+ Chiết khấu mua thẻ cao, giá tốt nhất thị trường hiện nay.

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin khiến bạn hoàn toàn an tâm sử dụng.

+ Kịp thời hỗ trợ, đối soát 24/7 cho người dùng nhanh chóng. 

+ Không giới hạn số lần mua thẻ, số lượng thẻ muốn mua

+ Đăng ký, duy trì tài khoản miễn phí.

Hướng dẫn mua thẻ Gate chiết khấu cao là dịp để bạn có thể mua thẻ nhanh chóng, nạp tiền ngay vào tài khoản của mình nhanh nhất với giá tốt.