Làm sao để đăng ký tài khoản My Vietnamobile bạn có muốn biết?

1019 Lượt xem

Chỉ bạn đăng ký tài khoản My Vietnamobile thành công là bạn đã nắm trong tay chiếc chìa khóa dấn tới kho tàng với vô vàn những tiện ích và bạn sẽ được thoải mãi trải nghiệm nó cùng với chú dế yêu của mình. Không còn phải liên hệ đến tổng đài khi không hiểu về dịch vụ nữa không chỉ có thế, bạn còn được tự mình quản lý tài khoản và đưa ra những kế hoạch sử dụng trong tương lai của mình.

 

dang-ky-tai-khoan-my-vietnamobile

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MY VIETNAMOBILE NHANH.

Đầu tiên trước khi đi đến phần hướng dẫn đăng ký tài khoản tôi sẽ giúp các bạn biết thêm về ứng dụng My Vietnamobile trước để cho các bạn thấy được rằng tại sao chúng ta phải thực hiện đăng ký tài khoản trên nó.

Có thể nói rằng cũng "đú" theo các nhà mạng khác như Viettel, Vinaphone và Mobifone Vietnamobile cũng đã cho ra mắt ứng dụng theo form "MY" của mình. Với nó My Vietnamobile sẽ giúp các bạn tra cứu những thông tin dịch vụ, gói cước, khuyến mãi đang sử dụng cho số thuê bao tài khoản đăng ký trên nó, ngoài ra các bạn cũng hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại trực tiếp trên app hay:

  1. Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, lịch sử tin nhắn của thuê bao bạn.
  2. Biết được sim đang được ưu đãi những gì.
  3. Tìm kiếm địa điểm cửa hàng Vietnamobile gần bạn nhất.
  4. Đăng ký gói cước gọi, sms, gói cước 3G Vietnamobile.
  5. Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản qua ứng dụng.
  6. Kiểm tra được tài khoản đang có, hạn sử dụng sim.
  7. Giải trí với các dịch vụ tiện ích trên ứng dụng như nghe nhạc, xem phim, trò chơi.
     

Nhiều tiện ích khác chúng tôi vẫn chưa có cơ hội khám phá hết, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản trên My Vietnamobile để tự mình, bạn có thể tìm thêm được những tiện ích hay ho trong đó.

>>> Trong thời buổi phát triển ngày nay, các dịch vụ online đã không còn quá xa lạ gì. Với dịch vụ, bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức một cách tối đa. Mọi thông tin chi tiết hãy tham khảo tại đường link  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-dien-thoai-bang-sms-8635.html

Đăng ký tài khoản My Vietnamobile ngay trên điện thoại của mình
 

Để đăng ký được tài khoản trên ứng dụng bạn cần thực hiện đúng và đủ các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng My Vietnamobile trên của hàng CH Play hoặc App Store (tùy từng loại điện thoại)

Bước 2: Mở ứng dụng và tìm chọn mục đăng ký mới tài khoản

  • Nhập đầy đủ số điện thoại, mật khẩu và lấy mã OTP để xác thực thông tin

Bước 3: Kết thúc bạn cần đăng nhập số điện thoại và mật khẩu vừa đăng ký.

Như vậy chỉ cần 3 bước ngắn ngủi tài khoản My Vietnamobile của bạn đã được đăng ký nhanh chóng và rất dễ dàng không chút gì phức tạp.

Với ứng dụng này những lỗi tài khoản trên sim Vietnamobile liên tục bị trừ tiền sẽ được khắc phục và tìm ra nguyên nhân một cách triệt để nhất.  


Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi giúp bạn đăng ký tài khoản My Vietnamobile dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công nhé!