Làm sao để tăng tốc độ 3G Mobifone nhanh nhất ?

2035 Lượt xem

Hiện nay có rất nhiều thuê bao mobifone sau khi đăng ký sử dụng gói 3G của nhà mạng này gặp phải  tình trạng tốc độ 3G Mobifone chậm, khó tiếp cận các trang tin tức, bán thẻ điện thoại, Viettel, Vinaphone, Mobifone Online .... Điều đó đã làm cho rất nhiều các thuê bao cảm thấy vô cùng phiền toái và khó chịu. Làm sao để tăng tốc độ 3G Mobifone nhanh nhất?

Bởi vì nguyên nhân trên nên có rất nhiều thuê bao mạng Mobifone đang quan tâm đến việc tăng tốc mạng 3G Mobifone để có thể truy cập vào mạng nhanh hơn. Đây là 3 cách để tăng tốc độ 3G Mobifone hiệu quả khắc phục tình trạng 3G Mobifone quá yếu, không thể truy cập Facebook, không thể xem YouTube, ... hoặc làm chậm quá trình tải xuống ... bạn hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách nạp tiền điện thoại qua ngân hàng https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-dien-thoai-qua-techcombank-don-gian-nhat-8406.html

tang-toc-do-3g-mobifone

tốc độ 3G Mobifone

Phương án 1: Tăng tốc độ 3G Mobifone bằng cách lựa chọn gói cước 3g phù hợp nhất

Nếu gói 3G Mobifone bạn đang sử dụng không cung cấp cho bạn được tốc độ 3G nhanh như bạn mong đợi, và dung lượng gói không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì việc lựa chọn và cài đặt gói 3G mới phù hợp sẽ giúp bạn tăng tốc 3G Mobifone, và có thể thoải mái truy cập Internet với dung lượng cao trên điện thoại của mình rồi đó.

Với thuê bao là học sinh, sinh viên của nhà mạng Mobifone, bạn có thể chọn đăng ký một số gói dịch vụ MobiFone giá rẻ, có rất nhiều gói dữ liệu hấp dẫn,  tốc độ truy cập cực cao giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cho thuê bao của mình.

Đối với những thuê bao cần truy cập Internet thường xuyên, bạn nên chọn gói 3G Mobifone có chu kỳ dài (30 ngày, 90 ngày, 180 ngày ...) như gói MIU, BMIU, MIU120. Khi đăng kí các gói cước này thành công bạn sẽ có thể thoải mái lướt web mà không cần lo cước phí phát sinh.

Hướng dẫn nạp tiền từ thẻ ATM vào điện thoại https://muathe24h.vn/huong-dan/cach-nap-tien-tu-the-atm-vao-dien-thoai-7341.html

Phương án 2: Tăng tốc 3G cho Mobifone bằng cách chuyển đổi 2G và 3G

Một cách khác để tăng tốc 3G Mobifone mà bạn có thể áp dụng là luân phiên giữa các mạng 2G và 3G, và bạn sẽ nhận thấy sự gia tăng đáng kể trong tốc độ mạng 3G Mobifone. Đối với thuê bao sử dụng điện thoại thông minh như Andorid, để thực hiện chuyển tiếp mạng 2G và 3G bạn cần phải làm như sau:

- Trước hết tắt mạng trên máy, vào Setting, chọn Wireless & Networks, sau đó chọn Mạng di động và chọn chế độ NetWork. Ở đây bạn chọn chế độ GSM only. Tại thời điểm này máy đang ở chế độ mạng 2G, bạn truy cập webite, mạng khoảng 1 phút và sau đó tắt mạng 2G này.

toc-do-3g-mobifone

tốc độ 3G Mobifone

- Sau đó chọn Mobile networks, rồi chọn Network mode và chọn WCDMA. Bây giờ bạn có thể lướt net với tốc độ nhanh hơn vì máy đã chuyển sang chế độ 3G, với tốc độ dữ liệu cao hơn tốc độ 2G trước đây.

Phương án 3: Tăng tốc độ 3G Mobifone cho USB 3G với cáp USB

Đối với khách hàng sử dụng USB 3G để truy cập Internet trên các thiết bị như máy tính bảng, máy tính xách tay, v.v. nếu bạn muốn tăng tốc mạng 3G Mobifone, bạn nên sử dụng cáp USB trung gian thay vì USB 3G Mobifone. Thay vì cắm trực tiếp đến thiết bị.

Trên đây là 3 cách tăng tốc độ 3G Mobifone nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo. chúc bạn có thể thực hiện thành công và nhanh chóng