Làm sao mua thẻ zing bằng sms viettel nhanh nhất?

1058 Lượt xem

   Mua thẻ zing bằng sms Viettel chính là một giải pháp giúp bạn có thể nhanh chóng nhận ngay thẻ cào chỉ trong giây lát với mức phí tiết kiệm nhất. Nếu bạn vẫn chưa rõ về hình thức này có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Ngoài mua thẻ zing qua sms hiện nay còn có rất nhiều những hình thức khác nữa như nạp trực tuyến, mua thẻ zing online, mua trực tiếp tại các cửa hàng hoặc đại lý,….

  • Bạn đang muốn mua thẻ cào garena online nhưng không biết thực hiện ra sao, truy cập ngay: xem thêm để có thể nắm rõ được nhiều thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách mua thẻ zing  bằng sms viettel nhanh nhất

Điều kiện: Tài khoản chính có đủ tiền để mua thẻ cào có mệnh giá ưng ý nhất  .

mua-the-zing

cách mua thẻ zing  bằng sms viettel

Nếu có nhu cầu mua thẻ cào zing qua tin nhắn bạn cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

 [ZING][Mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

ZING: Mã nhà phát hành thẻ  Zing

Mệnh giá thẻ: Thông qua sms bạn có thể mua thẻ cào với các mệnh giá là: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ.

9150: là số tổng đài cung cấp dịch vụ

Sau khi thực hiện gửi tin nhắn nap the zing bạn cần đợi tin nhắn phản hồi từ nhà mạng là đã mua thẻ cào thành công. Sau đó có thể bắt đầu nạp tiền vào game

Tuy nhiên để đạt được nhiều ưu đãi hơn thế thì một trong những cách mà nhiều người thường lựa chọn hiện nay đó chính là mua thẻ zing online tại địa chỉ Doithe247.com.

Với các này bạn có thể mua thẻ tùy ý mà không cần lo sợ bị giới hạn bởi mệnh giá cũng như số lượng.

Để mua thẻ zing bằng sms Viettel đơn giản, nhanh chóng, bạn có thể tham khảo tại đường link sau: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-bang-sms-viettel-480.html

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ zing  qua tin nhắn

Để mua thẻ thành công cần đảm bảo số dư trong tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ nạp, như vậy việc mua thẻ mới diễn ra bình thường được.

Ngoài ra, thuê bao viettel để mua thẻ cào zing được thì bắt buộc phải đảm bảo điều kiện thuê bao đang hoạt động hai chiều.

Hiện tại, viettel chưa triển khai cách mua thẻ Zing bằng tài khoản trả sau,  do đó để mua thẻ thông qua tin nhắn thì bạn cần thực hiện chuyển đổi thuê bao từ trả sau sang trả trước nhé!

Khi mua thẻ qua tin nhắn người mua sẽ phải chịu mức phí là 15% giá trị thẻ nạp bạn đã mua. Tuy nhiên đây vẫn là một trong những hình thức mua thẻ zing  tiện lợi nhất hiện nay.

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công! Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được nhiều những thông tin mới nhất từ nhà mạng!